Walmart chiếm ưu thế trong phân khúc khách hàng cao cấp

XTB đưa tin: Walmart đang đối mặt với phân khúc khách hàng có thu nhập cao hơn – bao gồm một số người mới biết đến nhà bán lẻ với việc mua hàng trực tuyến. Giám đốc điều hành công ty đã nói với các nhà đầu tư vào thứ ba tại một sự kiện ở New York.

 Khi kinh doanh tạp hóa trực tuyến phát triển, công ty thấy xu hướng ưa chuộng ​​các mặt hàng đắt tiền hơn như lựa chọn thịt và rau quả hữu cơ. John Furner, chủ tịch và giám đốc điều hành của Walmart U.S cho biết.

 Ông cho biết sự tiện lợi của dịch vụ này phù hợp với người không có nhiều thời gian và có mức thu nhập cao hơn.

 Gã khổng lồ bán lẻ Bentonville có trụ sở tại Arkansas mở rộng khắp Hoa Kỳ lại có xu hướng trung thành mạnh mẽ hơn với phân khúc khách hàng ở vùng ngoại ô, thị trấn nhỏ và khu vực nông thôn.  Nó đã mua Jet.com với giá 3,3 tỷ đô la vào năm 2016, với hy vọng giành chiến thắng trước công ty thương mại điện tử, khách hàng có xu hướng trẻ hơn, giàu có hơn và thành thị. Jet.com đã bị mua , nhưng công ty đã mua lại các thương hiệu khác để mở rộng cơ sở khách hàng của mình – chẳng hạn như công ty nam giới Bonobos.

 Walmart cung cấp dịch vụ bán hàng tạp hóa trực tuyến tại khoảng 3.200 cửa hàng và giao hàng tạp hóa cùng ngày tại hơn 1.600 cửa hàng, tính đến quý IV.  Nó đang thử nghiệm một dịch vụ mới gọi là InHome, cung cấp trực tiếp các cửa hàng tạp hóa cho khách hàng. Nó chỉ có sẵn tại một số cửa hàng ở Kansas City, Pittsburgh và Vero Beach, Florida.

 Furman cho biết một loạt các cửa hàng tạp hóa, bao gồm thịt bò và chất hữu cơ, đã giúp thu hút nhiều loại khách hàng khác nhau.  Một khi họ mua đồ tạp hóa, ông nói rằng những khách hàng mới hoặc giàu có hơn có thể mua một mặt hàng ở một bộ phận khác của cửa hàng hoặc một phần của trang web Walmart.

 Sau đó, các mức chất lượng đó cho phép chúng tôi có thể thu hút người tiêu dùng đó qua các kênh khác, ông nói.

 Walmart cũng đang thu hút khách hàng có thu nhập cao hơn ngoài cửa hàng tạp hóa.

 Marc Lore, chủ tịch và giám đốc điều hành của doanh nghiệp thương mại điện tử Walmart, Hoa Kỳ, cho biết lần đầu tiên khách hàng của Walmart mua hàng từ nhà bán lẻ thương hiệu thời trang và nhà độc quyền.

 Kathryn McLay, chủ tịch và CEO của Sam Sam Club, cho biết cửa hàng bán lẻ chỉ dành cho thành viên đã xoay vòng vài năm trước để nhắm vào khách hàng có thu nhập khoảng 100.000 đô la và các gia đình lớn hơn.  Cô ấy nói rằng điều đó thúc đẩy sự phát triển thành viên, và nó cũng thúc đẩy lưu lượng truy cập.

 Trước buổi thuyết trình ngày đầu tư, Walmart đã báo cáo thu nhập quý IV đáng thất vọng, điều này được cho là do nhu cầu giảm đối với mặt hàng đồ chơi, trò chơi video và thời trang trong mùa lễ.  Giám đốc điều hành Walmart Doug McMillon cho biết ông đang tìm cách để có thêm thị phần trực tuyến cho hàng may mặc và hàng gia dụng.

Nguồn: Investing.com

 

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây