Waves Enterprise và Microsoft ở Nga hợp tác ra mắt Blockchain

Waves Enterprise và văn phòng Microsoft trụ sở Nga đã tuyên bố hợp tác chiến lược để phát triển và ra mắt các giải pháp blockchain của công ty và công nghệ đám mây.

Theo thông cáo báo chí, sự hợp tác năm năm sẽ liên quan đến việc phát triển blockchain công ty ở Nga và dịch vụ đám mây để phân tích tự động và kiểm toán các hợp đồng thông minh.

Christina Tikhonova, chủ tịch Microsoft Nga, đã gọi Waves là người dẫn đầu trong các nền tảng blockchain quốc tế và đóng góp đáng kể cho hệ sinh thái của các giải pháp phi tập trung.

Cô ấy nói:” Chúng tôi tự tin rằng sự hợp tác của chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho việc hiện thực hóa hoàn toàn công nghệ blockchain trong khu vực doanh nghiệp ở Nga và trên toàn cầu.”

Bản phát hành tuyên bố rằng Waves Enterprise sẽ tận dụng và tích hợp các công nghệ đám mây Microsoft Azure cho các sáng kiến ​​chung nhằm mục đích áp dụng các giải pháp blockchain của công ty. Công ty dự định cung cấp một mô hình ứng dụng mới của Blockchain-as-a-Service (BaaS), với trọng tâm là tối ưu hóa chuỗi cung ứng, công chứng dữ liệu và mã thông báo tài sản công nghiệp.

Cập nhật tin tức chứng khoán mới nhất tại đây!

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây