Woodward và Hexcel lên kế hoạch sáp nhập

Các nhà sản xuất phụ tùng hàng không vũ trụ Woodward Inc. và Hexcel Corp đặt kế hoạch sáp nhập toàn bộ cổ phần. Theo những gì các nhà điều hành cho biết là một phản ứng trước làn sóng gia tăng áp lực thay đổi khí hậu đối với ngành hàng không.

Các công ty Mỹ sản xuất các bộ phận cho Airbus SE AIR, -0,37%   và Boeing Co. BA, -1,91% các máy bay phản lực bao gồm 737 MAX, mà Boeing đã ngừng sản xuất trong tháng này. Woodward WWD, -0,21% và Hexcel HXL, -1,87% cho biết việc sáp nhập của họ sẽ cho phép họ mở rộng chi tiêu cho nghiên cứu và phát triển động cơ hiệu quả hơn và các bộ phận máy bay hạng nhẹ.

Công ty kết hợp – được biết đến với cái tên Woodward Hexcel – sẽ được xếp hạng trong số các nhà cung cấp lớn nhất của ngành hàng không vũ trụ, với doanh thu kết hợp là 5,3 tỷ đô la vào năm ngoái và 16.000 nhân viên. Vốn hóa thị trường kết hợp của các công ty là 13,7 tỷ đô la.

Các hãng hàng không và các nhà sản xuất máy bay đang chịu áp lực ngày càng tăng để giải quyết lượng khí thải và tiếng ồn của ngành. Ngành công nghiệp hàng không chiếm khoảng 2% lượng khí thải nhà kính toàn cầu, nhưng tốc độ tăng trưởng giao thông nhanh chóng đã khiến nó trở thành mục tiêu cho các mối quan tâm về môi trường. Các nhà điều hành tại Woodward và Hexcel cho biết những lực lượng đó đã thúc đẩy kế hoạch hợp nhất của họ.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây