Xe Mustang Mach-E của Ford được đặt kín đơn

Ford Motor Co (N: F) cho biết vào ngày thứ Hai rằng đã có ra mắt phiên bản đầu tiên của chiếc xe điện thể thao đa dụng, Mustang Mach-E.

Nhà sản xuất ô tô số 2 của Hoa Kỳ đã tiết lộ chiếc crossover điện Mustang vào ngày 17 tháng 11, và bắt đầu nhận đặt chỗ với khoản đặt cọc được hoàn lại là $ 500. Ford đã không cung cấp chi tiết về số lượng đặt trước, nhưng đã cho biết sản xuất toàn cầu trong 12 tháng đầu tiên sau khi ra mắt được giới hạn ở 50.000 xe.

Mach-E đã trở thành một thử nghiệm cao cấp cho việc tái cấu trúc lại công ty. Ford đã bị hủy hoại bởi các cảnh báo lợi nhuận, các vấn đề về chất lượng tốn kém và sự ra mắt rắc rối trong năm nay của dòng xe tiện ích thể thao Ford Explorer.

Mach-E đã được công bố tại Los Angeles vào tháng 11. Nó sẽ được chế tạo tại Mexico, chiếc đầu tiên trong số hơn chục xe chạy điện mà Ford dự định ra mắt vào năm 2022 với khoản đầu tư 11,5 tỷ USD. Thiết kế của Mach-E được lấy cảm hứng từ chiếc xe thể thao Mustang cổ điển những năm 1960, và nhằm thách thức nhà sản xuất ô tô điện Tesla Inc (O: TSLA).

Hơn 80% khách hàng tại Hoa Kỳ đang đặt trước Mach-E với nguồn năng lượng pin có phạm vi lớn hơn, trong khi khoảng 55% chọn cho chiếc có hệ thống truyền động có khả năng cung cấp năng lượng cho tất cả các bánh xe của nó, cho dù là toàn thời gian hay theo yêu cầu., Ford cho biết. 

Hơn 25% số lượng đơn hàng đặt trước là từ California, với gần 30% khách hàng Hoa Kỳ chọn Mach-E GT, công ty cho biết.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây