XTB: Air New Zealand chịu khoản lỗ lên tới 77,5 triệu USD

Tin tức chứng khoán XTB: Air New Zealand Ltd (New Zealand: AIR) dự báo khoản lỗ cơ bản lên tới 120 triệu đô la New Zealand (77,50 triệu đô la) cho năm tài chính kết thúc vào ngày 30 tháng 6, khi công ty đang phải vật lộn với nhu cầu đi lại bằng đường hàng không sau khi dịch coronavirus bùng phát. Tin tức được thông báo hôm thứ Năm.

Hãng hàng không vào tháng trước đã cảnh báo về một khoản lỗ hàng năm sau khi họ báo cáo một loạt các khoản phí tổn thất mà họ sẽ phải chịu và cắt giảm 30% lực lượng lao động.

Vụ dịch COVID-19 đã xóa sổ gần như toàn bộ lưu lượng thương mại, buộc các hãng vận tải trên toàn thế giới phải sa thải nhân viên và kêu gọi viện trợ của chính phủ để tồn tại.

Air New Zealand cho biết tuần trước họ đang nhắm mục tiêu trở lại “lợi nhuận lành mạnh” vào năm 2022 theo kế hoạch bao gồm bay ít hành khách và tuyến đường hơn và có thể cắt giảm nhiều việc làm hơn.

Công ty sẽ ghi nhận khoản lãi 70 triệu đô la New Zealand trong kết quả cả năm liên quan đến tác động của chuyển động ngoại hối đối với một số khoản nợ chưa được xử lý, công ty nói trong một tuyên bố vào thứ Năm.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây