XTB: Airbnb dừng tất cả các hoạt động tiếp thị vì coronavirus

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Airbnb có kế hoạch tạm dừng tất cả các hoạt động tiếp thị, tạm dừng hầu hết việc tuyển dụng và có khả năng giữ lại tiền thưởng của nhân viên vì công ty đang cố gắng tiết kiệm tiền trong bối cảnh không có khách hàng, Giám đốc điều hành Brian Chesky nói với nhân viên trong một cuộc gọi hội nghị video. Tin tức được cấp nhật hôm thứ Sáu.

Khi được hỏi về việc sa thải, Chesky nói với nhân viên rằng không có gì bị hủy bỏ cả.

Công ty khởi nghiệp cho thuê nhà đã tổ chức một cuộc họp điện thoại với các chủ ngân hàng vào thứ Tư để thảo luận về việc mở rộng một cơ sở nợ 1 tỷ đô la hiện tại khi công ty đang phải vật lộn với sự chậm lại của nhu cầu khách hàng do bùng phát dịch bệnh coronavirus.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây