XTB: Airbnb hợp tác với Sao Paulo Brazil sau đại dịch

Tin tức chứng khoán XTB: Công ty cho thuê nhà Airbnb đã hợp tác với bang Sao Paulo của Brazil để khuyến khích du lịch phòng hờ trường hợp cuộc khủng hoảng coronavirus mới xảy ra, một giám đốc điều hành công ty cho biết hôm thứ Sáu.

Sao Paulo là điểm đến đầu tiên ở châu Mỹ Latinh được Airbnb chọn là một phần trong nỗ lực thúc đẩy kinh doanh toàn cầu khi các nhà chức trách giảm bớt các hạn chế liên quan đến coronavirus đối với du lịch.

” Bang Sao Paulo là cốt lõi của chiến lược Brazil của chúng tôi và bắt nguồn nhiều khách du lịch” giám đốc quan hệ chính phủ và thể chế của Airbnb cho Mỹ Latinh, Flávia Matos, nói trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Sáu.

Airbnb sẽ có một trang độc quyền về các điểm đến của bang Sao Paulo trong nền tảng của mình và cũng sẽ chia sẻ với dữ liệu và thông tin của chính quyền địa phương về những gì đang xảy ra ở những nơi khác trên toàn cầu.

“Có khả năng hầu hết các chuyến đi sẽ được thực hiện bằng ô tô một khi nền kinh tế nhà nước mở cửa trở lại và nền tảng của chúng tôi sẽ cung cấp cho người dùng tất cả các tùy chọn trong nước có sẵn”, Matos nói.

Năm 2019, Airbnb đã có tác động kinh tế 10,5 tỷ reais (2,08 tỷ USD) tại Brazil, bao gồm toàn bộ chuỗi như nhà hàng và cửa hàng.

Số tử vong của Brazil từ COVID-19, căn bệnh về đường hô hấp do coronavirus gây ra, đã vượt qua Anh vào thứ Sáu để trở thành cao thứ hai trên thế giới sau Hoa Kỳ, theo số liệu do Bộ Y tế Brazil công bố.

Brazil có 828.810 trường hợp được xác nhận với 25.982 ca nhiễm mới trong 24 giờ qua và thêm 909 trường hợp tử vong, nâng số người chết lên 41.828.

Đầu tháng 5, Airbnb tuyên bố sẽ sa thải gần 1.900 nhân viên, tương đương 25% lực lượng lao động, sau khi đại dịch coronavirus khiến hàng triệu khách hàng hủy kế hoạch du lịch, đánh vào doanh thu của công ty.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây