XTB: Airbnb vượt mốc một triệu đơn đặt trong một ngày

Tin tức chứng khoán XTB: Công ty cho thuê nhà Airbnb Inc đã ghi nhận hơn 1 triệu lượt đặt phòng trên toàn cầu vào ngày 8 tháng 7, đây là một dấu hiệu phục hồi sớm sau khi bị nhu cầu bị chững lại do đại dịch COVID-19. Tin tức được cho biết hôm thứ ba.

Một phần chính của các đặt phòng là cho các chuyến đi sẽ bắt đầu vào hoặc trước ngày 7 tháng 8, công ty cho biết lần đầu tiêncác đơn đặt hàng đạt mốc 1 triệu kể từ ngày 3 tháng 3.

Airbnb cho biết một phần là do nhu cầu bị dồn nén quá lâu, đồng thời với các điểm đến giá cả phải chăng và gần hơn chiếm phần lớn.

Công ty cho thuê nhà đã phải vật lộn cầm cự vì nhu cầu đặt phòng yếu khi hàng triệu khách du lịch hủy bỏ kế hoạch nghỉ phép, chuyến công tác và thăm gia đình do đại dịch, khiến công ty phải đình chỉ hoạt động tiếp thị trong năm và cắt giảm khoảng 25% lực lượng lao động.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây