XTB: Amazon thuê 12 máy bay để tăng cường chở hàng 

Tin tức chứng khoán XTB: Amazon.com Inc (O: AMZN) cho biết hôm thứ Tư, đã thuê 12 máy bay chở hàng Boeing (NYSE: BA) 767-300 được chuyển đổi từ Air Transport Services Group Inc (O: ATSG), nâng tổng số đội bay của họ lên hơn 80 máy bay, vì thúc đẩy giao hàng nhanh hơn để đáp ứng một sự đột biến trong đơn đặt hàng trực tuyến.

Một trong những máy bay mới tham gia hoạt động của các nhà bán lẻ trực tuyến vào tháng 5 trong khi 11 chiếc còn lại sẽ được giao vào năm 2021, công ty cho biết trong một tuyên bố.

Amazon cũng đang mở các trung tâm khu vực để hỗ trợ mạng lưới hàng không đang phát triển của mình. Mùa hè này, công ty sẽ mở các trung tâm hàng không khu vực mới tại Sân bay Quốc tế Lakeland Linder ở Florida.

Amazon đang xây dựng một mạng lưới phân phối để phục vụ hoạt động kinh doanh của riêng mình và có khả năng cạnh tranh với các nhà mạng lớn như FedEx Corp (N: FDX), United Parcel Service Inc (N: UPS) và Deutsche Post DHL (DE: DPWGn).

FedEx có đội tàu chở hàng không lớn nhất trong số ba công ty giao hàng lớn, với hơn 650 máy bay.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây