XTB: AMC cho giám đốc và nhân viên nghỉ phép tạm thời vì viruscorona

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: AMC Entertainment Holdings Inc (N: AMC), nhà điều hành nhà hát lớn nhất thế giới, đã cho giám đốc điều hành và tất cả các nhân viên của công ty nghỉ phép tạm thời để tránh thua lỗ trong đợt bùng phát coronavirus, một phát ngôn viên của công ty cho biết hôm thứ Tư.

1.000 rạp chiếu phim trên toàn thế giới của AMC đã đóng cửa vào tuần trước để giúp ngăn chặn coronavirus lây lan.

“Điều này khiến AMC không có doanh thu và chi phí cố định đáng kể vẫn tiếp tục” người phát ngôn của AMC Ryan Noonan nói.

Nghỉ phép tạm thời áp dụng cho Giám đốc điều hành Adam Aron và các nhân viên khác tại trụ sở của công ty ở Leawood, Kansas. Một số công nhân sẽ giảm giờ làm và giảm lương, trong khi những người khác sẽ bị cắt giảm không còn giờ và không được trả lương.

Bước này là “hoàn toàn cần thiết để bảo toàn và tránh bị thua lỗ để đảm bảo rằng AMC có thể mở cửa lại khi cuộc khủng hoảng dịch bệnh này đã kết thúc” Noonan nói.

Các rạp chiếu phim đã đóng cửa trên toàn thế giới và một số nhà làm phim lo lắng rằng họ sẽ không thể trở lại nếu việc đóng máy kéo dài trong nhiều tháng. Hiệp hội các chủ sở hữu nhà hát quốc gia đã kêu gọi Quốc hội Hoa Kỳ và chính quyền Trump cung cấp cứu trợ khẩn cấp.

Chế độ nghỉ phép tạm thời của AMC sẽ kéo dài trong “khoảng thời gian ngắn” đối với tất cả các rạp chiếu đều đóng cửa, Noonan nói. Nhân viên sẽ được giữ gìn và bảo vệ sức khỏe trong thời gian đó.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây