XTB: American Airlines tìm kiếm 3,5 tỷ đô la tài chính mới

Tin tức chứng khoán XTB: American Airlines Group Inc (O: AAL) có kế hoạch bảo đảm 3,5 tỷ đô la tài chính mới, để cải thiện tính thanh khoản của hãng hàng không khi họ vật lộn với các hạn chế phong tỏa đi lại do coronavirus gây ra. Tin tức được cho biết vào Chủ nhật.

Công ty có kế hoạch tăng 1,5 tỷ đô la bằng cách bán cổ phiếu và các lệnh phiếu cao cấp chuyển đổi do năm 2025, hãng cho biết trong một tuyên bố.

Ngoài ra, hãng hàng không cho biết họ sẽ cung cấp 1,5 tỷ đô la trong các lệnh phiếu bảo mật cao cấp và họ dự định sẽ vay từ một cơ sở cho vay có thời hạn 500 triệu đô la đến năm 2024.

Công ty hy vọng sẽ sử dụng số tiền thu được từ các hoạt động chứng khoán và chuyển đổi cho các mục đích chung của công ty và để nâng cao vị thế thanh khoản của mình, hãng hàng không nói thêm.

Các dịch vụ chứng khoán và lệnh phiếu chuyển đổi bao gồm tùy chọn 30 ngày cho các nhà bảo lãnh mua tối đa 112,5 triệu đô la cổ phiếu phổ thông bổ sung và lên tới 112,5 triệu đô la lệnh phiếu chuyển đổi bổ sung tương ứng, công ty cho biết.

Goldman Sachs (NYSE: GS) & Co. LLC, Citigroup (NYSE: C), BofA Securities và JP Morgan sẽ đóng vai trò đại diện cho các nhà bảo lãnh.

American Airlines và Delta Air Lines Inc (N: DAL) cho biết tuần trước rằng nhu cầu phục hồi khiêm tốn đã làm giảm tốc độ sử dụng tiền mặt hàng ngày vào tháng 6 sau khi chính phủ Hoa Kỳ báo cáo số lượng hành khách thấp kỷ lục trong tháng 4 trong bối cảnh đại dịch coronavirus.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây