XTB: Apple đóng cửa nhiều cửa hàng ở Mỹ vì các cuộc biểu tình

Tin tức chứng khoán XTB: Apple Inc. AAPL, -0,09% đã tạm thời đóng cửa hầu hết các cửa hàng bán lẻ tại Hoa Kỳ, sau khi một số cửa hàng trở thành mục tiêu của những kẻ cướp bóc trong các cuộc biểu tình cuối tuần. 9to5 Mac đã đăng tin vào Chủ nhật,

“Với sức khỏe và sự an toàn của các đội của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra quyết định giữ một số cửa hàng của chúng tôi ở Hoa Kỳ đóng cửa vào Chủ nhật”, Apple thông báo với 9to5 Mac.
Các cửa hàng Apple ở Minneapolis, San Francisco, Portland, Ore., Và Scottsdale, Ariz., …nằm trong số những cửa hàng bị phá hoại hoặc bị cướp phá vào cuối tuần.

Apple đã không trả lời ngay lập tức các bình luận, nhưng một số địa điểm của Apple Store cho biết “tạm thời đóng cửa” trên các trang web của họ, trong khi một địa điểm ở Quảng trường Union của San Francisco đã bị hư hại vào tối thứ Bảy, cho biết họ sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba.

Apple bắt đầu mở lại các cửa hàng bán lẻ tại Hoa Kỳ, đã bị đóng cửa do đại dịch coronavirus, vào cuối tháng Năm. 9to5 Mac cho biết khoảng 140 trong số 271 địa điểm tại Hoa Kỳ đã được mở lại.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây