XTB: Apple mở lại khoảng 100 cửa hàng ở Hoa Kỳ

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Apple Inc (NASDAQ: AAPL) có kế hoạch mở lại khoảng 100 cửa hàng ở Hoa Kỳ, chủ yếu là dịch vụ giao hàng nhưng một số nơi khác có dịch vụ tham quan mua sắm tại cửa hàng, công ty cho biết vào thứ ba.

Apple đóng cửa các cửa hàng trên toàn thế giới khi đại dịch coronavirus mới lan rộng nhưng đã từ từ mở chúng dựa trên dữ liệu y tế địa phương. Đầu tháng này, công ty đã mở lại một số cửa hàng ở Alaska, Idaho và Alabama.

Theo quy trình mới của Apple, các cửa hàng có dịch vụ tham quan sẽ yêu cầu khách hàng và nhân viên trải qua kiểm tra nhiệt độ và đeo khẩu trang trước khi vào. Apple sẽ cung cấp khẩu trang cho những khách hàng không có. Các quy tắc phân tán xã hội sẽ giới hạn số lượng người trong cửa hàng tại một thời điểm, điều mà Apple cho biết có thể tạo ra sự chậm trễ cho khách hàng tham quan mua sắm.

Apple có kế hoạch cho phép khách hàng trải nghiệm dùng thử các sản phẩm tại cửa hàng như trước đây.

“Trong suốt cả ngày, chúng tôi đang tiến hành làm sạch sâu, tập trung đặc biệt vào tất cả các bề mặt, sản phẩm trưng bày và các khu vực đông khách”, giám đốc bán lẻ của Apple Deirdre O’Brien viết trong một lá thư cho khách hàng.

Apple có các cửa hàng ở một số tiểu bang nơi các quy tắc địa phương sẽ cho phép mở cửa hàng, nhưng công ty đã không ngay lập tức làm như vậy. Công ty đã dựa vào dữ liệu địa phương xuống cấp thành phố, đôi khi thậm chí mở lại ở cùng tiểu bang Hoa Kỳ vào các thời điểm khác nhau.

Công ty bắt đầu đóng cửa các cửa hàng Trung Quốc vào tháng 1 và mở lại vào giữa tháng ba. Vài ngày sau, Apple đã đóng cửa tất cả các cửa hàng bên ngoài Trung Quốc đại lục khi virus di chuyển trên toàn cầu. Các cửa hàng đã mở cửa trở lại bên ngoài khu vực Trung Quốc Đại lục vào giữa tháng 4, bắt đầu từ Hàn Quốc và đã tiếp tục đi qua Châu Âu, Châu Á và Hoa Kỳ.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây