XTB: AT & T đóng đơn vị truyền hình thuê bao Venezuela

Tin tức chứng khoán XTB đưa tin: AT & T Inc (N: T) đã ngừng cấp quyền truy cập thuê bao DirecTV của mình vào Venezuela do lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ, cắt đứt một nguồn giải trí quan trọng cho hàng triệu người bị phong tỏa trong nhà dưới sự kiểm soát đề phòng lây lan dịch coronavirus. Tin tức được cho biết hôm thứ ba.

DirecTV là dịch vụ truyền hình phổ biến nhất của đất nước, cung cấp một loạt các kênh nước ngoài như là lựa chọn thay thế cho ngành công nghiệp truyền hình địa phương được cho là đã bị vùi dập bởi một cuộc khủng hoảng kinh tế siêu lạm phát.

Các biện pháp trừng phạt của Hoa Kỳ có nghĩa là buộc Tổng thống Nicolas Maduro từ văn phòng cấm các công ty ký hợp đồng với các cơ quan nhà nước, nhưng luật pháp Venezuela tại địa phương yêu cầu các dịch vụ thuê bao để thực hiện các kênh do chính phủ điều hành.

“Vì đơn vị DIRECTV của AT & T không thể tuân thủ các yêu cầu pháp lý của cả hai quốc gia, AT & T đã buộc phải đóng cửa hoạt động truyền hình trả tiền ở Venezuela” công ty cho biết trong một tuyên bố.

Bộ thông tin của Venezuela đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận.

Một số người dùng thấy TV đã bị cắt truy cập, trong khi những người khác nói rằng vẫn tiếp tục nhận được các kênh nước ngoài nhưng không có kênh địa phương. Không rõ ràng sẽ mất bao lâu để việc đóng cửa có hiệu lực.

DirecTV trong nhiều năm là trụ cột của các khu dân cư nghèo ở Venezuela, nơi ăng-ten của công ty thường được nhìn thấy trên mái tôn của những ngôi nhà có thu nhập thấp.

“Tôi không thích những kênh Venezuela này, tất cả đều là chính trị”, Aura Leon, một người nội trợ ở Catia, một khu vực tầng lớp lao động ở Caracas nói. “Tôi gọi cho con trai tôi … và nó nói với tôi những gì đang xảy ra, DirecTV sẽ không còn tồn tại nữa và tôi đã bị sốc.”

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây