XTB: AT & T nhận khoản vay 5,5 tỷ đô la 

Tin tức chứng khoán XTB: AT & T Inc. (N: T) đã công bố một hợp đồng vay có kỳ hạn 5,5 tỷ đô la để cho công ty “linh hoạt tài chính” trong đợt bùng phát coronavirus. Tin tức được thông báo vào hôm thứ ba.

Gã khổng lồ viễn thông và truyền thông Hoa Kỳ AT & T Inc cũng tái khẳng định cam kết trả cổ tức, giúp cho gửi cổ phiếu tăng 2,8% trong phiên giao dịch buổi sáng.

Công ty đã được các nhà hoạt động cổ đông nhắm mục tiêu vào khối nợ lớn của mình. Công ty đã nói trên trang nhà đầu tư của mình về thỏa thuận vay mới với năm ngân hàng, sẽ “cung cấp thêm sự linh hoạt tài chính cho một vị thế tiền mặt đã mạnh.”

AT & T đã chi 85 tỷ đô la cho Time Warner vào năm 2018. Họ đã mua dịch vụ truyền hình vệ tinh DirecTV với giá 49 tỷ đô la vào năm 2015, nhưng đơn vị này vẫn tiếp tục bòn rút thêm từ khách hàng.

Dưới áp lực của cổ đông Elliott Management, công ty này đã công bố một kế hoạch chiến lược vào tháng 10 để bán tới 10 tỷ đô la doanh nghiệp trong ba năm. AT & T đã đóng cửa năm 2019 bằng cách giảm khoản nợ 20,3 tỷ đô la.

AT & T hiện đang nắm giữ khoảng 151 tỷ đô la nợ dài hạn vào cuối năm 2019.

Tháng trước, AT & T đã dừng kế hoạch mua lại cổ phần trị giá 4 tỷ USD của mình khi đánh giá lại tác động của coronavirus đối với hoạt động kinh doanh.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây