XTB: Báo cáo thu nhập & doanh thu Q1 của Uber giảm

Tin tức chứng khoán XTB: Uber Tech (NYSE: UBER) đã báo cáo thu nhập quý đầu tiên vào thứ năm. Kết quả tài chính không được như dự báo và doanh thu mà các nhà phân tích kỳ vọng.

Uber Tech đã công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là -1,7 đô la trên doanh thu 3,54 tỷ đô la. Các nhà phân tích đã dự đoán EPS là -0,84 đô la trên doanh thu 3,54 tỷ đô la. Điều đó so với EPS là -2,26 đô la trên doanh thu 3,1 tỷ đô la trong cùng kỳ năm trước. Uber Tech đã báo cáo mức EPS là -0,64 đô la trên doanh thu 4,07 tỷ đô la trong quý trước. Các nhà phân tích đang mong đợi EPS là -0,7 đô la và doanh thu là 3,04 tỷ đô la trong quý tới.

Cổ phiếu Uber Tech giảm 11,47% so với đầu năm, vẫn giảm 34,30% so với mức cao nhất trong 52 tuần là 47,08 USD được thiết lập vào ngày 28 tháng 6 năm 2019.  EUR / USD giảm 0% so với năm trước.

Uber Tech theo dõi thu nhập của ngành Công nghệ lớn khác trong tháng này

Báo cáo của Uber Tech theo dõi thu nhập của Microsoft vào ngày 29 tháng 4, người đã báo cáo mức EPS là 1,4 đô la trên doanh thu là 35,02 tỷ đô la, so với dự báo EPS là 1,27 đô la trên doanh thu 33,76 tỷ đô la.

Apple đã đánh bại kỳ vọng vào ngày 30 tháng 4 với EPS quý 2 là 2,55 đô la trên doanh thu là 58,31 tỷ đô la, so với dự báo cho EPS là 2,24 đô la trên doanh thu là 54,78 tỷ đô la.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây