XTB: Báo cáo thu nhập Fiserv Q1 giảm 

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Fiserv (NASDAQ: FISV) đã báo cáo thu nhập quý đầu tiên vào thứ năm. Kết quả tài chính không được như doanh thu dự kiến mà các nhà phân tích kỳ vọng.

Fiserv đã công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 0,99 đô la trên doanh thu là 3,77 tỷ đô la. Các nhà phân tích dự đoán EPS là 1 đô la trên doanh thu 3,54 tỷ đô la. Điều đó so với EPS là 0,84 đô la trên doanh thu 1,5 tỷ đô la trong cùng kỳ năm trước. Fiserv đã báo cáo mức EPS là $ 1,13 trên doanh thu $ 3,71 tỷ trong quý trước. Các nhà phân tích đang kỳ vọng mức EPS là 1,03 đô la và doanh thu là 3,41 tỷ đô la trong quý tới.

Cổ phiếu của Fiserv giảm 7% so với đầu năm, vẫn giảm 14,10% so với mức cao nhất trong tuần là 125,05 đô la vào ngày 4 tháng 2. Công ty đang hoạt động kém trên Nasdaq, giảm 0,66% so với năm ngoái.

Cổ phiếu Fiserv mất 4,11% trong giao dịch mở rộng sau báo cáo.

Báo cáo thu nhập của các công ty ngành Công nghệ lớn khác trong tháng này được theo dõi bởi Fiserv

Báo cáo của Fiserv theo dõi thu nhập của Microsoft vào ngày 29 tháng 4, cho biết chỉ số EPS là 1,4 đô la trên doanh thu là 35,02 tỷ đô la, so với dự báo EPS là 1,27 đô la trên doanh thu 33,76 tỷ đô la.

Apple đã đánh bại kỳ vọng vào ngày 30 tháng 4 với EPS quý 2 là 2,55 đô la trên doanh thu là 58,31 tỷ đô la, so với dự báo cho EPS là 2,24 đô la trên doanh thu là 54,78 tỷ đô la.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây