XTB: Boeing tiếp tục sản xuất 737 MAX 

Tin tức chứng khoán XTB: Boeing Co (N: BA) đã nối lại việc sản xuất máy bay chở khách 737 MAX tại công ty với mức “thấp” sau khi ngừng sản xuất vào tháng 1 sau hai vụ tai nạn làm 346 người thiệt mạng. Ông Rent Renton đã cho biết hôm thứ Tư.

Máy bay bán chạy nhất của nhà sản xuất máy bay đã bị tạm ngưng hoạt động vào tháng 3 năm 2019 sau vụ tai nạn 737 MAX thứ hai trong năm gây tử vong. Boeing từ chối cho biết tỷ lệ sản xuất hiện tại là gì.

Boeing cho biết tháng trước họ dự kiến sẽ nối lại giao hàng 737 MAX trong quý thứ ba sau khi được phê duyệt theo quy định, với việc sản xuất lại ở mức thấp trong quý hai trước khi tăng dần lên 31 mỗi tháng vào năm 2021. Reuters đưa tin vào tháng Tư rằng phê duyệt quy định cho 737 MAX để tiếp tục các chuyến bay không được dự kiến cho đến ít nhất là tháng Tám.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây