XTB BOROKER BẢO VỆ TRADER VIỆT BẰNG BẢO HIỂM LLOYDS CHO KHÁCH HÀNG

XTB Broker - Bảo hiểm cho Khách hàng Việt NamXTB Broker áp dụng mức bảo hiểm cho toàn bộ khách hàng tại Việt Nam với giá trị bảo hiểm tài khoản lên đến 1 triệu USD từ công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới Lloyd’s of London. 

A. XTB BROKER LÀ GÌ?

XTB Broker cung cấp giao dịch trên nhiều tài sản, bao gồm Forex, chỉ số, hàng hóa, CFD cổ phiếu, ETF CFD và tiền điện tử. Nhà môi giới XTB cung cấp giao dịch trên hai tài khoản thực với các điều kiện giao dịch cạnh tranh, bao gồm chênh lệch giá chặt chẽ, đòn bẩy cao và không có yêu cầu ký quỹ tối thiểu.

XTB cũng cung cấp các phần giáo dục và phân tích thị trường tuyệt vời cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ kinh nghiệm của trader (đánh giá XTB Broker).

 • XTB còn hỗ trợ thêm cho nền tảng độc quyền: xStation 5 (Tải phần mềm).

1. XSTATION 5 LÀ GÌ?

XTB Broker - Bảo hiểm cho Khách hàng Việt Nam

XTB đã xây dựng thành công một nền tảng giao dịch trực quan, mạnh mẽ và thao tác giao dịch dễ dàng, nhanh chóng.
Phần mềm xStation 5 được nhận nhiều giải thưởng về công nghệ trong số đó đặc biệt là: Winning Best Trading Platform 2016 (Online Personal Wealth Awards) và Best Trading Platform 2017 (FX Cuffs Awards)

xStation 5 cung cấp nhiều tính năng giao dịch nâng cao:

Cho dù bạn là newbie hay đã trader có kinh nghiệm, với nền tảng hiện đại, dễ sử dụng của XTB Broker được thiết kế để mang lại kết quả tối ưu nhất.

 • Nhiều giải thưởng (Trong đó được công nhận bởi Bloomberg về độ chính xác của nền tảng)
 • Xử lý lệnh siêu tốc
 • Dễ sử dụng

Nền tảng xStation5 cung cấp trải nghiệm giao dịch thân thiện, đa sản phẩm như MT4 và nâng cấp các tính năng theo dõi công cụ biểu đồ chi tiết, luôn cập nhật thông tin thị trường, theo sát xu hướng thị trường, thống kê hiệu suất theo thời gian thực để bạn có thể đánh giá các động thái giao dịch của mình và xác định các khu vực cần cải thiện.

Tổng quan về báo cáo tài chính của XTB Broker trong năm vừa qua và sự cống hiến cũng như trải nghiệm người dùng xStation5 năm 2020: tham khảo.

2. XTB BROKER LỌT TOP 5 NHÀ MÔI GIỚI LỚN CỦA THẾ GIỚI NĂM 2021

NĂM 2021, XTB LỌT VÀO TOP 5 NHÀ MÔI GIỚI LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Đầu tháng 2 năm nay, Tập đoàn XTB đã công bố kết quả tài chính sơ bộ cho năm 2020. Bên cạnh những kết quả kỷ lục về doanh thu và lợi nhuận, XTB Broker cũng ghi nhận con số cao nhất về lượng khách hàng đang hoạt động.

Vào cuối Quý 4 năm 2020, số lượng khách hàng đang hoạt động trung bình (số lượng khách hàng trung bình đã thực hiện ít nhất một giao dịch trong khoảng thời gian ba tháng) đạt 72.346.

Kết quả này giúp cho Tập đoàn XTB giành vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng các nhà môi giới lớn nhất toàn cầu về số lượng khách hàng đang hoạt động, theo Báo cáo tình báo hàng quý do Finance Magnates phát hành (xem thêm).

B. BẢO HIỂM LLOYDS OF LONDON LÀ GÌ?

XTB Broker - Bảo hiểm cho Khách hàng Việt Nam

Lloyd’s of London như một tổ hợp các về bảo hiểm và phân tán rủi ro của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân khác nhau. Các tổ chức hợp vốn chuyên về các loại rủi ro khác nhau và mỗi tổ chức sẽ quyết định loại rủi ro nào cần được bảo hiểm.

Lloyd’s không phải là một công ty bảo hiểm đơn thuần, thay vào đó nó là một thị trường nơi người mua và người bán bảo hiểm đến với nhau. Về cơ bản, nó hoạt động như một cơ quan quản lý thị trường đặt ra các quy tắc mà các thành viên của Lloyd’s hoạt động.

Lịch LỊCH SỬ VỀ LLOYD’S

Có trụ sở tại Phố Lime ở London, Lloyds ban đầu khởi đầu là một quán cà phê vào những năm 1600. Quán cà phê trở nên phổ biến với các thủy thủ, thương gia và chủ tàu và tại Lloyds, họ sẽ được cung cấp cho họ những tin tức vận chuyển đáng tin cậy.

Lloyds sau đó được biết đến như một nơi để mua bảo hiểm hàng hải mà chúng ta gọi là bảo hiểm hàng hóa đường biển.

Năm 1691, một nhóm nhỏ các công ty bảo hiểm hàng hải chuyển đến Lombard Street. Năm 1686, Lloyd’s cung cấp bảo hiểm tài sản cho các công ty hàng đầu và các tỷ phú và vào năm 1713, các thành viên tham gia thỏa thuận bảo hiểm đã thành lập ủy ban có tên là The Society of Lloyds. Và thế là Lloyds of London ra đời.

XTB Broker Bảo hiểm cho Khách hàng Việt NamLloyd’s không phải là một công ty bảo hiểm; đúng hơn, Lloyd’s là một cơ quan công ty được điều chỉnh bởi Đạo luật Lloyd’s 1871 và hiện được điều chỉnh theo Đạo luật Lloyd’s 1871 đến năm 1982.

Lloyd’s of London hiện được xếp hạng A Xuất sắc bởi A.M. Rating với đánh giá “Có triển vọng ổn định” và Fitch Rating và Standard & Poor’s xếp hạng A+ với đánh giá “Triển vọng ổn định”.

1. ĐẠO LUẬT LLOYD’S

Đạo luật Lloyd’s 1982 xác định cấu trúc quản lý và các quy tắc mà thị trường vận hành. Theo Đạo luật, Hội đồng của Lloyd’s chịu trách nhiệm quản lý và giám sát thị trường. Nó được quy định bởi Cơ quan quản lý Prudential và Cơ quan quản lý tài chính .

Hội đồng có thể trực tiếp thực hiện một số chức năng của mình bằng cách ra quyết định và ban hành các nghị quyết, yêu cầu, quy tắc và luật lệ. Hội đồng giao hầu hết các vai trò giám sát hàng ngày của mình, đặc biệt liên quan đến việc đảm bảo thị trường hoạt động thành công, cho Ban nhượng quyền.

Ban nhượng quyền đưa ra các hướng dẫn cho tất cả các tổ chức hợp vốn và vận hành quy trình lập kế hoạch và giám sát kinh doanh để đảm bảo các tiêu chuẩn cao về bảo lãnh phát hành và quản lý rủi ro, do đó cải thiện lợi nhuận bền vững và nâng cao sức mạnh tài chính của thị trường. Hội đồng quản trị do chủ tịch của Lloyd’s làm chủ tịch và có ba thành viên điều hành, ba người không điều hành có liên quan đến thị trường và năm người không điều hành độc lập.

2. BẢO HIỂM LLOYD’S

Các công ty hợp doanh của Lloyd đưa ra nhiều chính sách đa dạng, cả bảo hiểm trực tiếp và tái bảo hiểm, bao gồm tài sản, thương vong, hàng hải, năng lượng, động cơ, hàng không và nhiều loại rủi ro khác. Lloyd’s cũng có một lĩnh vực độc đáo trong lĩnh vực kinh doanh chuyên biệt, bất thường như bắt cóc và đòi tiền chuộc, mỹ nghệ, đặc sản, chiến tranh hàng không, vệ tinh, tai nạn cá nhân, cẩu huyết và các loại bảo hiểm khác.

Lloyd’s nổi tiếng với việc viết các chính sách để đưa tin về các sự kiện nổi tiếng, bất thường hoặc kỳ quái.

XTB Broker - Bảo hiểm cho Khách hàng Việt NamC. BẢO HIỂM LLOYDS OF LONDON VÀ XTB BROKER?

Nhằm bảo vệ nhà đầu tư của mình, XTB Broker đã chủ động tạo sự tin tưởng của khách hàng thông qua sự giám sát chặt chẽ của các tổ chức quản lý tài chính thế giới tại Anh, Pháp và Ba Lan. Ba quyền lợi bảo hiểm mà khách hàng giao dịch tại XTB Broker được hưởng bao gồm:

1. BẢO VỆ TÀI KHOẢN GIAO DỊCH KHỎI SỐ DƯ ÂM

XTB có chính sách bảo vệ số dư âm cho giao dịch ngoại hối và giao dịch CFDs. Chính sách bảo vệ tài khoản giao dịch khỏi số dư âm giúp khách hàng không bị mất nhiều hơn số vốn mà họ dự kiến đầu tư.

*Chính sách bảo vệ tài khoản khỏi số dư âm sẽ buộc XTB phải chủ động cắt phần số âm và đưa số dư tài khoản về 0

Một số Broker Scam sẽ không có chính sách này. Khách hàng sẽ phải chủ động liên hệ để cắt phần số âm trước khi muốn tiếp tục giao dịch, hoặc sẽ bị trừ tiền nếu nạp thêm.

Lưu ý: XTB sẽ hoàn lại tài khoản khi khách nạp lại tiền bằng với số tiền âm, Khách hàng chỉ cần gửi email đến bộ phận hỗ trợ yêu cầu. 

2. BẢO VỆ TÀI KHOẢN TÁCH BIỆT ( CƠ CHẾ SEGREGATED ACCOUNTS )

Tiền của khách hàng được chuyển hoàn toàn vào các tài khoản ngân hàng. Tài khoản này tách biệt với tài khoản do XTB sử dụng để duy trì hoạt động của tập đoàn.

Cơ chế Segregated Accounts ngăn không cho XTB sử dụng tài sản của khách hàng vào bất kỳ hoạt động nào của tập đoàn.

Segregated Accounts là bằng chứng cho việc bồi thường khách hàng theo quy định trong trường hợp XTB mất khả năng thanh toán.

3. BẢO VỆ TÀI KHOẢN QUA HÌNH THỨC ĐỀN BÙ (CƠ CHẾ BỒI THƯỜNG CHO KHÁCH HÀNG)

Khách hàng tại mỗi thị trường khác nhau sẽ được áp dụng chính sách bồi thường khác nhau tùy theo quy định của các tổ chức quản lý.

 • Quản lý bởi Cơ quan quản lý tài chính – FCA tại Anh: chính sách bồi thường lên đến 85.000 Bảng Anh/ khách hàng.
 • Quản lý bởi CySEC tại Ý, Síp, Hungary: chính sách bồi thường lên đến 20.000Euro/ khách hàng.
 • Tại khu vực Châu Âu: được Quản lý bởi KNF chính sách bồi thường lên đến 20.000Euro / khách hàng.

Khách hàng đăng ký với XTB Broker được quản lý bởi IFSC sẽ không được hưởng chính sách bồi thường tại khu vực ngoài Châu Âu (ngoại trừ Trung Quốc).

4. KHÁCH HÀNG VIỆT NAM CỦA XTB BROKER CÓ ĐƯỢC BẢO VỆ?

Trong năm 2021, XTB International Limited áp dụng mức bảo hiểm cho toàn bộ khách hàng tại Việt Nam với giá trị bảo hiểm tài khoản lên đến 1 triệu USD từ công ty bảo hiểm lớn nhất thế giới Lloyd’s of London. Khi tham gia giao dịch tại XTB, khách hàng sẽ an tâm hơn khi tài khoản của mình được bảo vệ.

Đối tượng được nhận bảo hiểm: Tất cả các khách hàng của XTB International Limited, bao gồm khách hàng tại Việt Nam.

Hành động trên XTB Broker cho trader Việt thấy rằng XTB Việt Nam đang vô cùng chú trọng vào thị trường Việt Nam và mang lại cho khách hàng tại Việt Nam nhiều quyền lợi nhất so với các khu vực khác.

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây