XTB: Các showroom ô tô Anh mở cửa trở lại khẩn cấp

Tin tức chứng khoán XTB: Một cơ quan công nghiệp ô tô cho biết gần 5.000 phòng trưng bày xe hơi mới của Anh nên được mở cửa khẩn cấp vào thứ Sáu, dưới sự vận động chính phủ trước giai đoạn tiếp theo trong kế hoạch dỡ bỏ một số biện pháp đóng cửa phong tỏa để tránh lây lan coronavirus.

Các nhà máy và đại lý xe hơi của Anh đóng cửa từ giữa tháng 3, góp phần làm giảm hơn 40% doanh số trong năm nay, nhưng một số nhà máy đã tiếp tục sản xuất mặc dù với nhiều sản lượng ở mức thấp hơn bình thường.

“Các phòng trưng bày xe hơi trở thành một trong những cơ sở bán lẻ an toàn nhất của Vương quốc Anh”, Giám đốc điều hành của Hiệp hội các nhà sản xuất và thương mại xe máy Mike Hawes nói.

“Cho phép các đại lý quay trở lại kinh doanh sẽ giúp kích thích niềm tin của người tiêu dùng và mở lại sự phục hồi của ngành công nghiệp rộng lớn hơn.”

Chính phủ đã đưa ra một mốc thời gian khi hy vọng mở lại hoạt động các bộ phận của nền kinh tế, bao gồm việc mở lại các doanh nghiệp bán lẻ không thiết yếu trong các giai đoạn từ ngày 1 tháng Sáu.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây