XTB: Caesars chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid- 19

Tin tức chứng khoán XTB: Caesars Entertainment Corp (O: CZR) đã bỏ lỡ ước tính doanh thu hàng quý vào thứ Hai khi họ đóng cửa các sòng bạc của mình trong bối cảnh bị phong tỏa kinh doanh trên toàn quốc để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch COVID-19.

Ngành công nghiệp cờ bạc, tính đến du lịch hàng không và các nhóm ngành kinh doanh lớn, là các nhóm ngành phải chịu những tác động nặng nề nhất từ ​​các hạn chế được áp dụng để kiểm tra khủng hoảng sức khỏe.

Giám đốc điều hành Tony Rodio cho biết: “Hiệu suất trong quý đầu tiên của chúng tôi phản ánh sự sụt giảm doanh thu đáng kể mà chúng tôi đã trải qua do đóng cửa và chi phí lao động ổn định hàng năm trong tháng 3”.

Ông nói rằng công ty đang thực hiện các bước tích cực để củng cố tình hình tài chính của mình, trong đó bao gồm 90% nhân viên của mình ở Bắc Mỹ.

Caesars cho biết gần như tất cả các sòng bạc của nó trên toàn thế giới đã bị đóng cửa kể từ ngày 17 tháng 3 và cảnh báo về một tỉ lệ ” đốt tiền” (burn rate) hàng ngày ước tính là 9,3 triệu đô la. Tính đến ngày 31 tháng 3, công ty đã có hơn 2,6 tỷ đô la thanh khoản.

Nhà phân tích Barry Jonas của SunTrust cho biết, nhà đầu tư tập trung vào tỷ lệ đốt tiền mặt hiện tại của Caesars và chiến lược mở lại tài sản theo giai đoạn.

Công ty cho biết họ sẽ thực hiện việc mở lại theo giai đoạn các tài sản của mình ở Las Vegas, Atlantic City, Council Bluffs và Lake Tahoe.

Trong quý đầu tiên, doanh thu từ sòng bạc đã giảm 11,5% xuống còn 958 triệu đô la. Doanh thu thuần giảm 13,6% xuống 1,83 tỷ USD và bỏ lỡ ước tính trung bình 2,04 tỷ USD của các nhà phân tích, theo dữ liệu của Refinitiv.

Thu nhập ròng thuộc về Caesars là 189 triệu đô la trong quý kết thúc vào ngày 31 tháng 3 so với khoản lỗ $ 217 triệu một năm trước đó.

Trên cơ sở trên mỗi cổ phiếu, khoản lỗ của nó tăng lên 36 cent mỗi cổ phiếu từ 32 cent mỗi cổ phiếu một năm trước.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây