XTB: CEO Lufthansa đảm bảo phương án hồi hương cho người Đức

Tin tức chứng khoán XTB: Lufthansa sẽ bảo đảm chuyến bay trở về nước cho bất kỳ người Đức nào bay ra nước ngoài vào kỳ nghỉ, Giám đốc điều hành Carsten Spohr cho biết trong một cuộc phỏng vấn trên báo, để tìm cách xoa dịu những lo ngại của những người đi nghỉ mát rằng dịch coronavirus mới bùng phát có thể khiến họ mắc kẹt.

Bộ trưởng Ngoại giao Heiko Maas hôm thứ Tư nói rằng Đức sẽ không thực hiện một sáng kiến ​​hồi hương nào khác vào mùa hè này, giống như khi đại dịch coronavirus xảy ra vào đầu năm nay.

Nhưng trong một cuộc phỏng vấn với Frankfurter Allgemeine Sonntagszeitung, Spohr đã tìm cách giải quyết những lo ngại của người Đức về việc đặt kỳ nghỉ nước ngoài trong trường hợp có dịch coronavirus ở nước họ đến khi họ đi vắng.

“Chúng tôi nhận thức được điều này (mối quan tâm), đó là lý do tại sao chúng tôi đang giới thiệu phương án bảo đảm về quê hương. Bất cứ ai muốn trở về Đức, chúng tôi sẽ giúp họ về” ông nói với tờ báo.

“Có thể là vì họ không được phép vào nước do nhiệt độ tăng cao tại điểm đến của họ, hoặc vì họ phải cách ly ở đó, hoặc vì sự bùng phát virus ở nước sở tại – trong tất cả các trường hợp này sẽ có sự bảo đảm chuyến bay trở về.”

Lufthansa đã cam kết tái cấu trúc trên phạm vi rộng, từ hàng ngàn lần cắt giảm việc làm đến bán tài sản, khi họ tìm cách hoàn trả khoản cứu trợ nhà nước trị giá 9 tỷ euro (10,2 tỷ USD) và điều hướng tổn thất sâu sắc trước đại dịch coronavirus.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây