XTB: CEO Mercedes-AMG thay thế vị trí CEO Aston Martin

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Giám đốc điều hành của Aston Martin (L: AML) ông Andy Palmer sẽ rời khỏi doanh nghiệp như một phần của sự thay đổi quản lý. Chức vụ sẽ được thay thế bởi ông Tobias Moers là CEO của Mercedes-AMG, một nguồn tin quen thuộc cho biết vào Chủ nhật.

Nhà sản xuất ô tô hạng sang cho biết trong một tuyên bố gửi qua email rằng họ đang xem xét đội ngũ quản lý của mình nhưng từ chối bình luận về Palmer.

Palmer và Daimler AG (DE: DAIGn) của Đức, sở hữu 5% cổ phần của Aston Martin và cung cấp cho nhà sản xuất ô tô động cơ Mercedes-AMG.

Tờ báo Thời báo Tài chính đã đưa tin trước đó rằng người đứng đầu của Aston Martin sẽ rời đi như một phần của sự thay đổi lãnh đạo, với một thông báo chính thức dự kiến ​​vào thứ ba.

Palmer đã không được thông báo về thông báo sắp tới.

Aston Martin, nổi tiếng là chiếc xe được lựa chọn bí mật của điệp viên James Bond. ​​Giá cổ phiếu giảm mạnh kể từ khi nổi vào tháng 10 năm 2018.

Nhà sản xuất ô tô xa xỉ 107 tuổi của Anh hồi đầu tháng này đã báo lỗ quý 1 sâu sau khi doanh số giảm gần một phần ba do ảnh hưởng của đợt bùng phát coronavirus mới lạ.

Công ty đã thúc đẩy doanh số bán hàng trong một phân khúc mới, và cho biết sản xuất đã đi đúng hướng.

Vào tháng 1, điều kiện khốc liệt đã buộc công ty phải bán khoảng 20% ​​cổ phần với giá gần 200 triệu bảng (tương đương $ 263 triệu) tỷ phú người Canada Lawrence Stroll, khi nhà sản xuất ô tô đang tìm cách gây quỹ.

Đại dịch coronavirus làm cho công ty phải ngừng hoạt động do người tiêu dùng không còn nhu cầu về mặt hàng này và buộc các nhà máy trên khắp thế giới phải đình chỉ sản xuất, ảnh hưởng tiêu cực đến nhiều ngành công nghiệp, bao gồm cả các nhà sản xuất ô tô.

“Chúng tôi rõ ràng đã bị COVID-19 tấn công khá đáng kể, bắt đầu từ Trung Quốc vào tháng 1 nhưng rõ ràng hơn là những gì chúng tôi thấy khi nó đi qua châu Âu và Hoa Kỳ,” Palmer nói với Reuters hồi đầu tháng 5.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây