XTB: CEO Qatar Airlines cảnh báo công ty sắp cạn kiệt tiền mặt

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Qatar Airlines sẽ tiếp tục khai thác các chuyến bay miễn là cần thiết để đưa khách du lịch bị mắc kẹt về nhà, Giám đốc điều hành Akbar al-Baker nói vào Chủ nhật. Ông cảnh báo thêm rằng hãng sẽ sớm cạn kiệt nguồn thu.

“Chúng tôi chỉ có đủ nguồn tiền để giúp Qatar Airlines trụ được khó khăn trong một khoảng thời gian rất ngắn” ông nói trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại. Ông nói rằng hãng hàng không cuối cùng sẽ phải tìm kiếm sự hỗ trợ từ chính phủ Qatar. Hãng vận tải Trung Đông là một trong số ít các hãng hàng không toàn cầu tiếp tục hoạt động sau khi coronavirus làm giảm nhu cầu đi lại gần như chỉ sau một đêm.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây