XTB: Chứng khoán Mỹ tăng vì giá dầu, dữ liệu thất nghiệp tăng

Tin tức chứng khoán XTB: Chứng khoán Mỹ tăng điểm hôm thứ Năm vì các nhà đầu tư hy vọng sự đình chiến trong cuộc chiến giá dầu giữa Ả Rập Xê Út và Nga, cộng thêm việc cắt giảm sản lượng dầu đã thúc đẩy sự tăng trưởng của các chỉ số chứng khoán. Trong tình hình bối cảnh thất nghiệp vì dịch bệnh coronavirus bùng phát làm phong tỏa các bang, người Mỹ đã nộp đơn xin trợ cấp.

Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones (DJI) tăng 466,58 điểm tương đương 2,23%, kết thúc ở mức 21.410,09 điểm, S & P 500 (SPX) tăng 56,09 điểm, tương đương 2,27%, lên 2.526,59 và Nasdaq Composite (IXIC) tăng thêm 126,73 điểm tương ứng 1,72% dừng lại ở mức 7,487,31.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây