XTB: Chứng khoán Phố Wall giảm giá khi các nhà lập pháp thông qua gói viện trợ kinh tế

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Chứng khoán Phố Wall đã kết thúc phiên giao dịch giảm vào thứ Hai trong bối cảnh các nhà đầu tư hy vọng rằng các nhà lập pháp Hoa Kỳ sẽ thông qua gói viện trợ trị giá gần 2 nghìn tỷ đô la để chống lại đại dịch Covid-19, đã giết chết hơn 15.000 người trên toàn thế giới.

Chỉ số Dow giảm 1,87%, S & P 500 giảm 1,66% và Nasdaq Composite tăng 0,1%.

Lãnh đạo Thượng viện Chuck Schumer đã đề nghị các nhà lập pháp Hoa Kỳ bỏ đi sự khoảng cách của hai bên và cùng đồng ý về một gói viện trợ để hỗ trợ nền kinh tế.

Việc bỏ phiếu gói viện trợ được dự kiến ​​trong 1:30 PM ET (17:30 GMT), theo báo cáo phương tiện truyền thông.

Hy vọng ngày càng tăng đối với việc thông qua dự luật xuất hiện một ngày sau khi đảng Dân chủ đã chặn giá mua, tuyên bố rằng họ đã làm nhiều hơn để giúp các doanh nghiệp lớn mà người Mỹ bình thường.

Nhu cầu kích thích tài khóa diễn ra khi Cục Dự trữ Liên bang tiếp tục đóng vai trò giữ cho thị trường hoạt động trơn tru, với việc ngân hàng trung ương đưa ra các biện pháp nghiêm túc nhằm thúc đẩy thị trường tín dụng để giữ cho các công ty hoạt động khi một số bang bị phong tỏa.

Thông báo này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Fed cho biết họ sẽ mở rộng chương trình mua tài sản của mình ngoài Kho bạc và chứng khoán được thế chấp để bao gồm trái phiếu đô thị để ngăn chặn việc siết chặt thanh khoản.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây