XTB: Chuỗi nhà thuốc CVS tham gia Walmart

Tin tức chứng khoán XTB: Chuỗi nhà thuốc CVS ​​Health Corp (NYSE: CVS) đã tham gia Walmart (NYSE: WMT) Inc khi tuyên bố sẽ ngừng giữ các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và chăm sóc cá nhân được thiết kế cho người da màu trong các tủ trưng bày bị khóa, sau khi bị nhận các lời chỉ trích trực tuyến.

Trước các cuộc biểu tình trên toàn quốc tại Hoa Kỳ chống lại sự tàn bạo của cảnh sát và bất bình đẳng chủng tộc sau vụ giết George Floyd vào tháng trước, các công ty đã đưa ra các tuyên bố ủng hộ cộng đồng da màu và lập quỹ để chống phân biệt chủng tộc.

Sự thay đổi chính sách ở cả hai công ty diễn ra sau khi một khách hàng của Walmart phàn nàn về việc khóa các mặt hàng phục vụ cho người da màu là phân biệt đối xử.

“Chúng tôi có một chính sách không phân biệt đối xử áp dụng cho tất cả các khía cạnh kinh doanh của chúng tôi và các biện pháp bảo vệ sản phẩm của chúng tôi chưa bao giờ dựa trên chủng tộc hoặc sắc tộc của khách hàng của chúng tôi” CVS cho biết trong một tuyên bố gửi qua email vào thứ Sáu.

Chuỗi nhà thuốc cho biết họ đã mở rộng lựa chọn các sản phẩm trong danh mục mỹ phẩm màu tóc và màu kết cấu của mình lên 35% trong năm qua để thêm các thương hiệu mới thu hút cộng đồng màu sắc.

Walgreen Boots Alliance (NASDAQ: WBA) Inc cũng cho biết họ sẽ ngừng giữ các sản phẩm chăm sóc tóc và làm đẹp tương tự trong tủ khóa. Công ty đã không trả lời bình luận.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây