XTB: Cổ phiếu Alibaba Hồng Kông đạt kỷ lục khi Ant ra mắt IPO 

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Cổ phiếu của Tập đoàn Alibaba Group đang tăng mạnh ở Hồng Kông sau khi có tin tức rằng gã khổng lồ thương mại điện tử đang xem xét cổ phiếu lưu động của đơn vị nhánh tài chính của nó_Ant Group. Giá cổ phiếu tăng đột biến 9.0% lên tới $ 256,68 chỉ sau một đêm đối với các khoản thu tiền gửi tại Mỹ của Alibaba.

Tại Hồng Kông, cổ phiếu Alibaba đã tăng 8,8% trong giao dịch sớm lên mức $ 80,80 đô la Hồng Kông, đây là một mức cao mới trong ngày.

Công ty được cho là đang lên kế hoạch chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng với dự kiến Ant Group có thể được định giá là công ty fintech ở mức hơn 200 tỷ USD.

Ant, một công ty thống trị trong thị trường thanh toán di động của Trung Quốc, cho biết rằng thông tin trên không chính xác. Tuy nhiên, tâm lý nhà đầu tư đã được củng cố khi một đề nghị của Ant Financial sẽ là một trong những IPO được mong đợi nhất trên thế giới.

Cổ phiếu của Alibaba cuối cùng đã tăng 8.4% với mức giá $ 80,80.

 

Nguồn: Morningstar.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây