XTB: Cổ phiếu Amazon, Apple, Facebook và Microsoft cao nhất mọi thời đại

Tin tức chứng khoán XTB: Amazon, Apple, Facebook và Microsoft đã đóng cửa phiên giao dịch ở mức cao mới mọi thời đại vào thứ ba. Nasdaq Composite Index đạt kỷ lục mới.

Các cổ phiếu của Big Tech đã hoạt động tốt hơn trong đại dịch coronavirus vì các nhân viên làm việc từ xa mới đã tin tưởng hết vào các dịch vụ trực tuyến. Vốn hóa thị trường lớn của họ đã giúp làm phao cho thị trường chứng khoán, mặc dù số lượng thất nghiệp khổng lồ.

Facebook, Apple và Amazon đều tăng hơn 3% vào thứ ba trong khi Microsoft tăng khoảng 0,8%. Trên Nasdaq Composite chỉ số cổ phiếu ngành công nghệ đã tăng 0,3%, lần đầu tiên tăng trên 10.000 lần. S & P 500 đã giảm khoảng 0,8%.

Giá trị thị trường kết hợp của bốn công ty hiện đạt gần 5 nghìn tỷ đô la, trong đó Apple tuyên bố vị trí đứng đầu ở mức gần 1,5 nghìn tỷ đô la. Facebook là công ty duy nhất trong nhóm có mức vốn hóa thị trường dưới 1 nghìn tỷ đô la. 

Công ty mẹ của Google là Alphabet là một trong năm cổ phiếu công nghệ lớn nhất không đóng cửa ở mức cao nhất. Công ty vẫn lên khoảng 5% sau mức cao nhất là $ 1,524,87 ngày 19 tháng 2.

S & P 500 đã xóa lỗ trong năm hôm thứ Hai sau báo cáo việc làm hôm thứ Sáu, khiến các nhà kinh tế dập tắt nỗi sợ hãi tồi tệ nhất nhưng vẫn đưa ra một cái nhìn ảm đạm về tình trạng thất nghiệp ở Hoa Kỳ. Tỷ lệ thất nghiệp của lao động da đen tăng nhẹ trong tháng 5 mặc dù đã giảm gần hai điểm phần trăm đối với lao động da trắng.

Trong khi khả năng tiếp tục hạn chế đối với cuộc sống thành phố và khả năng một làn sóng virus thứ hai có thể đè nặng lên một số doanh nghiệp, các công ty công nghệ có vị trí tốt để tiếp tục phục vụ khách hàng tại nhà. Các chế độ làm việc và giao tiếp xã hội mới đã khiến các nền tảng công nghệ trở thành trung tâm trong giao tiếp của nhiều người. Amazon gần đây đã công bố khoản đầu tư trị giá 4 tỷ đô la vào các nỗ lực ứng phó với virus, điều này có thể tạo ra các cơ hội kinh doanh mới sau này.

Nguồn: Investing.com

 

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây