XTB: Cổ phiếu Amazon, Etsy, Peugeot tăng, Facebook, Google thua lỗ ngắn hạn

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Amazon và Etsy đang vượt qua đợt bán tháo vào thứ Tư khi các nhà phân tích tiếp tục kỳ vọng sự gia tăng của thương mại điện tử có thể sẽ mang lại lợi ích cho các nền tảng này, nhưng Google và Facebook có thể sẽ phải chịu thua lỗ ngắn hạn.

Cổ phiếu Amazon.com (NASDAQ: AMZN)Etsy (NASDAQ: ETSY) lần lượt tăng 0,41% và 1,6%. Facebook (NASDAQ: FB)Alphabet (NASDAQ: GOOGL) đều giảm hơn 2%.

Với việc người tiêu dùng dành nhiều thời gian hơn ở nhà, các nền tảng thương mại điện tử – như Amazon, eBay (NASDAQ: EBAY) và Etsy thấy được ​​sự tăng trưởng nhu cầu “mạnh mẽ” của khách hàng, Canaccord nói. Xu hướng này có thể sẽ tiếp tục kéo dài trong bối cảnh “người tiêu dùng chi tiêu ít hơn cho du lịch và giải trí và thay vào đó họ sử dụng tiền để mua sắm cho ngôi nhà của họ trở nên tiện dụng và thoải mái hơn”.

Công ty môi giới cũng chọn ra các công ty cung cấp thực phẩm và thức ăn như Blue Apron (NYSE: APRN) và Grubhub (NYSE: GRUB) và các công ty “ở nhà” như Netflix (NASDAQ: NFLX) và Peloton (NASDAQ: PTON) có thể sẽ thấy nhu cầu gia tăng là kết quả của đại dịch.

Nhưng không phải tất cả các nền tảng trực tuyến sẽ được hưởng lợi từ đại dịch hiện tại.

Tên quảng cáo – Facebook, Google, Twitter (NYSE: TWTR), Snap (NYSE: SNAP) – đang thấy “nhu cầu bị giảm trong thời gian tới, nhưng đại dịch có thể đẩy nhanh việc áp dụng kỹ thuật số theo thời gian”, Canaccord nói.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây