XTB: Cổ phiếu Amazon giảm khi Walmart áp dụng Prime Rival

Tin tức chứng khoán XTB: Cổ phiếu của Amazon.com Inc. (NASDAQ: AMZN) đã giảm vào thứ ba khi công ty thương mại điện tử khổng lồ Walmart đang tăng cường thêm cho chiến lược khuyến mãi Prime để bắt đầu ra mắt trong tháng này.

Cổ phiếu Walmart (NYSE: WMT) tăng 4% lên 123,65 đô la, giao dịch gần với mức đạt kỷ lục với giá 132,33 đô la mà công ty đạt được vào tháng Tư. Amazon đã đóng cửa ở mức kỷ lục 3.057,04 USD vào thứ Hai, tăng từ mức 1.898 USD vào đầu năm. Amazon đã giảm 0,3% trong giao dịch giữa trưa ngày thứ ba.

Walmart + thu phí 98 đô la một năm và bao gồm giao hàng tạp hóa trong ngày, giảm giá nhiên liệu và các lợi ích khác. Amazon Prime, được tạo ra vào năm 2005, thu phí hàng năm là $ 119.

Chương trình thành viên đã bắt đầu vào đầu năm nay nhưng đã bị trì hoãn vì đại dịch coronavirus.

Amazon là nhà bán lẻ thương mại điện tử lớn nhất với 38,7% thị phần tại Hoa Kỳ, so với Walmart ở vị trí thứ hai với 5,3%.

Trang web Statista báo cáo rằng Amazon Prime có 112 triệu thành viên ở Hoa Kỳ.

Chương trình Prime bao gồm giải trí như phát video và phát nhạc và Walmart có kế hoạch bổ sung dung lượng video tại một số điểm vào chương trình thành viên của mình.

Vào ngày 1 tháng 7, Walmart đã công bố một trại hè ảo và các rạp chiếu phim lái xe trong bãi đậu xe của mình.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây