XTB: Cổ phiếu Apple được kỳ vọng tăng kỷ lục

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Các nhà phân tích tại Morgan Stanley và Wedbush đã tăng mục tiêu giá của họ đối với cổ phiếu Apple Inc vào thứ Hai. Cổ phiếu của Apple Inc. đã tăng gần 2% vào chiều thứ Hai và đang trên đà đạt kỷ lục khác khi kết thúc phiên giao dịch sau khi một cặp nhà phân tích đưa ra quan điểm ngày càng lạc quan về gã khổng lồ điện thoại thông minh.

Chuyên gia phân tích Katy Huberty của Morgan Stanley rất lạc quan rằng công ty có thể thấy những lợi ích lớn từ chương trình trao đổi iPhone khi người tiêu dùng mong muốn sử dụng sản phẩm được bền hơn và tiết kiệm tiền hơn khi mua hàng điện tử. Một khảo sát gần đây của Morgan Stanley cho thấy việc áp dụng các chương trình trao đổi điện tử được phát triển hơn nữa, vì 48% người tiêu dùng đã tận dụng lợi thế của các chương trình trao đổi nói chung, trong khi 77% mọi người nói rằng họ dự định tận dụng lợi thế từ năm 2021.

Apple (AAPL) đã giới thiệu một chương trình trao đổi iPhone mới vào đầu năm ngoái mà Huberty cho biết vẫn còn “non trẻ” nhưng có thể chứng tỏ là “lợi thế cạnh tranh bền vững” của công ty. Điện thoại của Apple có xu hướng bán lại giá trị gấp 2,6 lần những gì Android có thể được bán lại. Điều này tốt cho cả người mua điện thoại thông minh và Apple.

“Đề xuất cho người tiêu dùng là hấp dẫn theo quan điểm của chúng tôi khi chương trình trao đổi có ý nghĩa làm giảm giá mua ròng của một chiếc iPhone”. Apple, trong khi đó, nhận được lợi ích của các thiết bị có giá cạnh tranh hơn trên cơ sở ròng, có thể giúp giữ chân người dùng. Công ty cung cấp cho khách hàng một thỏa thuận tốt hơn nếu họ giao dịch iPhone của họ cho iPhone mới thay vì tiền mặt hoặc tín dụng lưu trữ, Huberty nói.

Cô tính toán rằng gần một phần ba doanh số iPhone ước tính trong ba năm tới có thể được tài trợ bằng tín dụng thương mại khi chương trình này ngày càng phổ biến. Huberty đã nâng mục tiêu giá của mình đối với cổ phiếu Apple lên $ 419 từ $ 340 (liên kết) trong một ghi chú có tiêu đề “Khám phá iPhone Pot of Gold” và cô ấy đã duy trì mức đánh giá quá cao đối với cổ phiếu.

Trong khi đó, nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush cũng có cái nhìn tích cực về triển vọng kinh doanh iPhone. Quan điểm lạc quan của ông bắt nguồn từ tình cảm và nhu cầu của người tiêu dùng được cải thiện ở Trung Quốc. Ông đã thấy một làn sóng “nhu cầu tiếp tục hồi phục” ở Trung Quốc trong tháng 6, có thể tạo ra giai đoạn tốt cho mùa thu, khi Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt những chiếc iPhone hỗ trợ 5G đầu tiên.

“Chúng tôi tin tưởng vào chỉ riêng Trung Quốc có thể có từ 60 triệu đến 70 triệu iPhone đang ở trong mức sẽ nâng cấp trong năm tới với việc Apple sẽ thay đổi tích cực ở tất cả các mức giá (SE, iPhone 12) để củng cố cơ sở được cài đặt của mình bất chấp áp lực cạnh tranh từ các đối thủ trong nước , “Ives viết, người đã nâng mục tiêu giá Apple của mình lên 450 đô la từ 425 đô la (liên kết).

Cổ phiếu Apple đã tăng 43% trong ba tháng qua. Để so sánh, S & P 500 đã tăng 16,5%, Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones đã tăng thêm 13,4%, trong khi chỉ số công nghệ trên Nasdaq đã trở lại 30,5% trong khoảng thời gian ba tháng.

Nguồn: Morningstar.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây