XTB: Cổ phiếu có động thái lớn gần đây: Baidu, T-Mobile, Moderna

Tin tức chứng khoán XTB: Moderna – Cổ phiếu công ty công nghệ sinh học đã giảm 2% trong giao dịch mở rộng sau khi Moderna tuyên bố đang đề xuất chào bán công khai 1,25 tỷ đô la cổ phiếu của cổ phiếu phổ thông. Cổ phiếu của công ty đã tăng gần 20% và đạt mức cao 52 tuần trước đó vào thứ Hai sau khi Moderna tuyên bố rằng vắc-xin Covid-19 tiềm năng của họ đã tạo ra kháng thể coronavirus trong tất cả 45 người tham gia thử nghiệm ở giai đoạn đầu.

Baidu – Công ty công nghệ Trung Quốc đã tăng 8% trong giao dịch mở rộng sau khi Baidu công bố thu nhập quý đầu tiên. Công ty cho biết họ có thu nhập 8,84 đô la trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 22,55 tỷ đô la, vượt quá mong đợi của Phố Wall. Các nhà phân tích dự kiến ​​thu nhập 4,00 đô la trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 21,93 tỷ đô la.

Disney – Cổ phiếu của gã khổng lồ giải trí đã giảm 1% trong giao dịch mở rộng sau khi các thông báo quan trọng được đưa ra liên quan đến lãnh đạo công ty. Nền tảng truyền thông xã hội TikTok tuyên bố Kevin Mayer, người đứng đầu bộ phận phát trực tuyến của Disney, sẽ trở thành CEO mới cũng như giám đốc điều hành của ByteDance, công ty Trung Quốc sở hữu TikTok. Mayer được coi là ứng cử viên hàng đầu để thay thế cựu CEO của Disney, Bob Iger, nhưng cuối cùng vị trí này thuộc về Bob Chapek. Chapek trước đây từng là chủ tịch bên mảng Công viên vui chơi, Bảo hiểm và Sản phẩm của Disney và Disney đã tuyên bố vào thứ Hai rằng ông sẽ được kế nhiệm Josh D’Amaro, người gần đây giữ chức chủ tịch của Walt Disney World Resort.

T-Mobile – Cổ phiếu của công ty không dây đã giảm 3% trong giao dịch mở rộng sau khi có tin SoftBank đang bán một phần cổ phần T-Mobile của mình thông qua một đợt chào bán thứ cấp. Morgan Stanley và Goldman Sachs sẽ thực hiện việc cung cấp, các nguồn tin nói với CNBC. Cổ phiếu T-Mobile, trước đó đã đạt mức cao nhất trong 52 tuần vào thứ Hai.

SmileDirectClub – Cổ phiếu của công ty viễn thông đã tăng hơn 1% trong giao dịch mở rộng sau khi SmileDirectClub tuyên bố rằng họ đã đệ đơn kiện 2,8 tỷ đô la chống lại NBCUniversal. Công ty nói rằng NBC đã đưa ra những tuyên bố phỉ báng chống lại SmileDirectClub trên tạp chí “Tin tức hàng đêm của Lester Holt”. Công ty cũng tuyên bố rằng do kết quả trực tiếp của báo cáo NBC, vốn hóa thị trường của công ty đã giảm mạnh 950 triệu đô la.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây