XTB: Cổ phiếu hàng không nhuộm đỏ khi Trump áp đặt phong tỏa Du lịch châu Âu

Sàn chứng khoán XTB: Chính quyền Trump được cho là đã thiết lập các cuộc đàm phán về việc áp đặt các hạn chế du lịch mới đối với các nước châu Âu tại một cuộc họp vào thứ Tư sau sự bùng nổ của coronavirus.

United Airlines (NASDAQ: UAL)American Airlines (NASDAQ: AAL) đều giảm gần 7% vì dịch bệnh đã làm giảm đáng kể nhu cầu đi lại, buộc các hãng hàng không phải cắt tuyến.

Theo báo cáo, Delta Air Lines (NYSE: DAL) cho biết họ đã gia hạn tạm dừng tất cả các chuyến bay giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc từ ngày 30 tháng 4 đến ngày 31 tháng 5 do sự bùng phát của coronavirus. Việc đình chỉ cũng bao gồm một số điểm đến bên ngoài Trung Quốc và hãng hàng không cũng cho biết họ đang giảm 15% công suất. Cổ phiếu của công ty đã giảm 7%.

Chỉ hai tuần trước, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ khuyên công dân Hoa Kỳ nên xem xét lại chuyến đi đến Ý.

Ý kể từ đó đã mở rộng phong tỏa đối với toàn bộ đất nước.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây