XTB: Cổ phiếu Microsoft đạt mức cao mới kể từ tháng Hai

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Cổ phiếu Microsoft Corp (MSFT, + 0,76%) tăng 0,8% trong phiên thứ ba, đạt một kỷ lục mới với mức gần $ 189,80. Điều này đánh dấu mức cao kỷ lục đầu tiên của cổ phiếu này kể từ ngày 10 tháng 2, theo dữ liệu của Dow Jones.

Cổ phiếu Microsoft đã tăng cao tới 190,70 đô la trong giao dịch trong ngày thứ ba, khớp với mức cao nhất trong ngày kể từ ngày 11 tháng 2. Microsoft là cổ phiếu hoạt động mạnh thứ tư trong Nasdaq 100 NDX, + 0,66% trong ngày.

Trong một lưu ý nghiên cứu vào thứ ba, xem xét liệu các cổ phiếu được hưởng lợi từ xu hướng làm việc tại nhà có thể duy trì trong giai đoạn các cuộc biểu tình đang diễn ra, các nhà phân tích của Morgan Stanley nhấn mạnh Microsoft là một trong những cổ phiếu ưa thích của họ.

“Chúng tôi có xu hướng ủng hộ những cái tên cổ phiếu của các công ty đucợ niêm yết trên thị trường có chiến lược mở rộng hoặc cạnh tranh khác biệt hơn” bao gồm cả Microsoft, họ viết.

Cuộc khảo sát gần đây cho thấy “lợi thế đương nhiệm” khi các công ty “chủ yếu dựa vào đương nhiệm” để triển khai các công nghệ cho phép làm việc từ xa. Cổ phiếu đã tăng 18% trong ba tháng qua khi chỉ số trung bình công nghiệp của Dow Jones, -1,08% đã tăng thêm 9%.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây