XTB: Cổ phiếu Netflix được đẩy lên mức cao mới

Tin tức chứng khoán XTB: Netflix Inc. (NASDAQ: NFLX) đã bị xuống hạng tại Imperial Capital khi cổ phiếu được giao dịch luôn ở mức cao vào thứ Hai.

Cổ phiếu Netflix đang giao dịch ở mức giá trên tỷ lệ thu nhập khoảng 96. So sánh với tỷ lệ PE của Nasdaq, cổ phiếu ở mức gần 23 vào ngày 3 tháng 7, Macrotrends báo cáo. Tỷ lệ PE cao so với thị trường có thể chỉ ra rằng một cổ phiếu được định giá quá cao hoặc các nhà đầu tư đang mong đợi tốc độ tăng trưởng cao trong tương lai.

Theo David Miller, nhà phân tích của Imperial nói: “Các chỉ số cổ phiếu thể hiện nhất quán với xếp hạng vượt trội của công ty vì được đo bằng gần như tất cả đơn vị thời gian tiêu chuẩn”. Cổ phiếu của dịch vụ phát trực tuyến đã tăng 50% trong năm 2020 so với mức giảm 3,3% của S & P 500 trong năm nay.

Cổ phiếu này có 28 xếp hạng tương đương mua, 9 giữ và 5 tương đương bán, với mục tiêu giá trung bình là 468,34 đô la. Cổ phiếu đang giao dịch ở mức khoảng 495 đô la, so với mục tiêu giá của Imperial là 489 đô la.

Cổ phiếu Netflix đóng cửa tăng 3,6% vào thứ Hai ở mức 493,92 đô la sau khi đạt mức cao kỷ lục 499,50 đô la, trong khi Nasdaq tăng 2,2%.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây