XTB: Cổ phiếu nổi bật trong tuần: FedEx, Facebook, Virgin Galactic…

FedEx Cổ phiếu công ty vận chuyển của hãng đã tăng 9% sau khi kết thúc phiên giao dịch khi công ty công bố lợi nhuận quý IV cao. Công ty vận chuyển đã báo cáo thu nhập 2,53 đô la trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 17,36 tỷ đô la, vượt qua kết quả dự đoán của các nhà phân tích là 1,52 đô la trên mỗi cổ phiếu trên doanh thu 16,4 tỷ đô la. Công ty đã báo cáo tăng 125 triệu đô la chi phí hoạt động liên quan đến coronavirus. Cổ phiếu của UPS đã tăng 5% sau khi thị trường đóng cửa.

Facebook – Cổ phiếu truyền thông xã hội khổng lồ đã giảm khoảng 1% trong giao dịch mở rộng sau khi Target tuyên bố họ đang tạm dừng quảng cáo trên Facebook và Instagram trong tháng 7. Target cho biết họ sẽ tạm dừng quảng cáo để đánh giá lại các kế hoạch quảng cáo của mình cho phần còn lại của năm. Nhà bán lẻ này tham gia vào một danh sách các công ty đã chọn tham gia chiến dịch #StopHateForProfit. Khi tạm dừng quảng cáo của họ trên nền tảng truyền thông xã hội, các công ty đang hy vọng sẽ gây áp lực cho Facebook để hành động nhiều hơn để hạn chế lời nói gây thù dịch và lan truyền của thông tin sai lệch. Facebook đã công bố vào thứ ba rằng đang cấm một mạng lưới chống chính phủ có trụ sở tại Hoa Kỳ mà có vẻ như đang thúc đẩy bạo lực thông qua phong trào boogaloo. Công ty cho biết họ đã xóa rất nhiều tài khoản, trang và nhóm trên Facebook, cũng như các tài khoản Instagram được liên kết với mạng boogaloo.

Virgin Galactic – Cổ phiếu của công ty du lịch vũ trụ đã tăng 3% sau khi kết thúc phiên giao dịch. Virgin Galactic hôm thứ Ba nói rằng họ dự kiến ​​sẽ vượt qua các cột mốc đảm bảo an toàn tiếp theo của Cục Hàng không Liên bang cần thiết cho sự phê duyệt để thực hiện các chuyến bay vũ trụ thường xuyên hơn sau khi hoàn thành một hoặc hai chuyến bay thử nghiệm chạy bằng tên lửa. Có được sự chấp thuận đó sẽ đưa công ty đến gần hơn với việc đưa khách hàng ra ngoài rìa vũ trụ.

Dược phẩm Inovio – Cổ phiếu của Dược phẩm Inovio đã giảm khoảng 1% trong thời gian dài sau khi giảm gần 15% trước đó trong ngày. Trang web tin tức y tế Stat đã báo cáo vào thứ ba trước đó rằng công ty đã không cung cấp dữ liệu cần thiết để xác định xem vắc-xin coronavirus của nó có hoạt động hay không. Inovio tuyên bố kết quả tích cực trong thử nghiệm lâm sàng trong một thông cáo báo chí vào sáng thứ ba nhưng không tiết lộ có bao nhiêu bệnh nhân có kết quả kháng thể Covid-19.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây