XTB: Cổ phiếu Starbucks giảm vì lo ngại doanh số lâu hồi phục

Tin tức chứng khoán XTB đưa tin: Cổ phiếu Starbucks đã giảm sau giờ thứ hai vì lo ngại rằng doanh số khó có thể tăng trở lại cho đến khi ít nhất là mùa thu. Chuỗi cà phê cho biết họ sẽ hạn chế giờ làm việc của nhân viên để phù hợp với các hoạt động hạn chế trên các cửa hàng ở Hoa Kỳ.

Cổ phiếu Starbucks (NASDAQ: SBUX) đã giảm khoảng 0,5% sau khi tin tức được đưa ra. Chỉ số kết thúc phiên giao dịch trong ngày cao hơn 0,4%.

Công ty cho biết họ đang khuyến khích người lao động nghỉ phép không lương cho đến tháng 9 sau khi quyết định giữ các khu vực ngồi tại hầu hết các quán cà phê ở Mỹ đóng cửa vào thời điểm này.

Vào tháng Năm, chuỗi cà phê đã mở lại các cửa hàng, nhưng hoạt động hạn chế đối với lái xe, nhận hàng và giao hàng.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây