XTB: Cổ phiếu Tesla Rallies tăng bất chấp Covid-19 bùng phát

Tin tức chứng khoán XTB: Cổ phiếu Tesla đã tăng cao hơn vào thứ Hai khi Phố Wall nói về tiềm năng tích cực của nhà sản xuất ô tô điện về việc tăng doanh số hơn một phần tư. Mặc dù bày tỏ lo ngại đại dịch coronavirus sẽ làm tổn hại sản lượng xe tại các nhà máy của họ ở cả Hoa Kỳ và Trung Quốc và trì hoãn việc ra mắt nhà máy ở Berlin.

Cổ phiếu Tesla (NASDAQ: TSLA) tăng 6%.

Jefferies đã chọn mua thêm cổ phiếu Tesla. Nhưng dự kiến rằng giá mục tiêu sẽ giảm trên cổ phiếu từ 800 đô la xuống còn 650 đô la, ước tính rằng công ty có thể sẽ tăng doanh số lên 27% trong năm nay, mặc dù nhà máy sản xuất ô tô của Mỹ đã ngừng hoạt động trong bối cảnh Covid-19 bùng phát.

Jefferies cho biết họ dự kiến ​​sản lượng sẽ gần như bằng không trong bốn đến sáu tuần và chỉ hoạt động còn 50% dưới mức bình thường trong ba tháng. Công ty môi giới cũng nhìn thấy một tác động do virus gây ra trong thời gian dài hơn, dự báo rằng kế hoạch mở nhà máy tại Berlin của Tesla có thể bị trì hoãn tới sáu tháng.

Ghi chú được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Tesla báo cáo các đợt giao hàng trong quý đầu tiên không chỉ đứng đầu các nhà phân tích ước tính, mà còn đại diện cho quý đầu tiên sản xuất “tốt nhất”.

Tesla cho biết họ đã giao khoảng 88.400 trong quý đầu tiên của năm 2020, tăng đáng kể so với 63.000 xe được giao một năm trước đó và vượt trên mong đợi của các nhà phân tích đối với 79.908.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây