XTB: Công ty Uniqlo của Nhật Bản làm mặt nạ

Tin tức chứng khoán XTB: Chuỗi cửa hàng quần áo Uniqlo của Nhật Bản, thuộc sở hữu của Fast Retailing (T: 9983) có kế hoạch bán mặt nạ làm bằng vải được sử dụng cho dòng đồ lót Airism của mình để đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ về thiết bị bảo vệ cho coronavirus.

Công ty Uniqlo trước đây đã cảnh giác với việc làm mặt nạ, nhưng một phát ngôn viên cho biết họ đã thay đổi quyết định sau khi nhận được nhiều yêu cầu từ khách hàng để sản xuất chúng.

Thông tin chi tiết về giá cả và ngày ra mắt sẽ được công bố vào một ngày sau đó, cô nói vào thứ Hai.

Đồ lót Airism có một loại vải được phát triển đặc biệt cho cảm giác mịn màng, mượt mà. Công ty cho biết loại vải này cũng giữ cho người mặc mát mẻ trong những tháng mùa hè bằng cách giải phóng độ ẩm và nhiệt.

Mặt nạ đã bị thiếu hụt ở Nhật Bản kể từ khi dịch coronavirus quét qua đất nước này, khiến các doanh nghiệp như thương hiệu đồ thể thao Mizuno Corp (T: 8022) và nhà sản xuất màn hình điện thoại thông minh Sharp Corp (T: 6753) bắt đầu sản xuất chúng.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây