XTB: Delta mở rộng khoảng cách ngồi trên máy bay đến ngày 30 tháng 9

Sàn chứng khoán XTB: Delta Air Lines Inc (N: DAL) cho biết vào thứ Tư, họ sẽ mở rộng các biện pháp phân tán xã hội trên các chuyến bay của mình cho đến ngày 30 tháng 9.

Hãng Delta Air Lines sẽ giữ máy bay không quá 60% khách trong ít nhất là tháng 7, thêm nhiều chuyến bay vào lịch trình của họ hơn nhu cầu bình thường. Mục đích là để thuyết phục hành khách lo lắng về COVID-19 để quay trở lại bay.

Động thái này là một phần của việc hứa hẹn dài hạn mà CEO Ed Bastian đã nhấn mạnh với các nhà đầu tư: Nhận thức về sự an toàn của người tiêu dùng sẽ là công cụ giúp hồi sinh du lịch thường xuyên hơn và họ sẽ sẵn sàng trả phí để được thoải mái.

Bill Lentsch, Giám đốc kinh nghiệm khách hàng của Delta Delta. Bill Lentsch cho biết giảm số lượng khách hàng trên mỗi máy bay trên toàn đội là một trong những bước quan trọng nhất chúng tôi có thể thực hiện để đảm bảo trải nghiệm an toàn cho khách hàng và người dân.

Delta sẽ giới hạn chỗ ngồi ở mức 50% trong khoang hạng nhất, 60% trong các cabin khác và 75% trong các cabin Delta One độc ​​quyền.

Khoảng cách xã hội trên máy bay đã trở thành một chủ đề tranh luận. Tập đoàn chính của ngành công nghiệp toàn cầu, IATA, cho biết các hãng hàng không sẽ không thể kiếm được lợi nhuận nếu họ giới hạn máy bay ở mức 2/3 công suất bình thường trừ khi họ tăng giá vé máy bay.

Tại Hoa Kỳ, Chủ tịch Ủy ban Hạ tầng và Giao thông của Hạ viện Hoa Kỳ, Đại diện Peter DeFazio, hồi tháng 5 kêu gọi các hãng hàng không duy trì ít nhất một chỗ ngồi giữa tất cả các hành khách và chỗ ngồi ở mức 67% công suất trên máy bay thân hẹp.

Mặc dù các chính sách ghế giữa của các hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ khác nhau, nhưng tất cả đều yêu cầu hành khách phải đeo khẩu trang. Các hãng hàng không cũng đã xác nhận việc kiểm tra nhiệt độ bắt đầu của Cục An ninh Giao thông trước khi hành khách lên máy bay, nhưng chính quyền Trump vẫn chưa tán thành ý tưởng này.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây