XTB: Doanh số quý thứ tư Nike bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Tin tức chứng khoán XTB: Nike Inc (N: NKE) cho biết việc đóng cửa cửa hàng vào thứ Năm trên toàn cầu sẽ làm tổn thương doanh số các doanh nghiệp bán lẻ và bán sỉ trong quý IV, ngay cả khi công ty đang tăng cường khả năng thương mại điện tử để giải quyết các đơn đặt hàng trực tuyến gia tăng trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Nhà sản xuất đồ thể thao dự đoán sẽ đạt được kết quả tốt trong tài chính quý IV ở tất cả các khu vực địa lý nơi sản phẩm của họ được bán, vì chỉ 5% đến 40% các cửa hàng thuộc sở hữu của Nike được mở tại đó.

Tuy nhiên, công ty cho biết tất cả các cửa hàng thuộc sở hữu của Nike đều mở tại Trung Quốc, trong khi hơn 95% được mở tại Hàn Quốc, một số có giờ giảm. Nó nói thêm rằng lưu lượng truy cập vẫn dưới mức năm trước.

Công ty thấy được sự gia tăng thành viên mới và nhu cầu kỹ thuật số mạnh mẽ một phần bù đắp cho sự sụt giảm trong các cửa hàng thuộc sở hữu và kênh bán buôn.

Nike đã mở lại các cửa hàng tại hơn 15 quốc gia bao gồm Đức, Pháp, Brazil và Hoa Kỳ.

Cổ phiếu của công ty giảm nhẹ trong giao dịch mở rộng.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Hỗ Trợ Tư Vấn
Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
Đăng Ký Thành Công
Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
Mở Tài Khoản Giao Dịch
Đăng ký thông tin tại đây