XTB: Doanh thu Q4 & Cổ phiếu Nike giảm 

Tin tức chứng khoán XTB: Nike (NYSE: NKE) đã báo cáo thu nhập quý IV vào thứ năm. Kết quả doanh thu không đạt được như kỳ vọng dự báo trước của các nhà phân tích.

Nike đã công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là -0,51 đô la trên doanh thu là 6,31 tỷ đô la. Các nhà phân tích dự đoán EPS là 0,12 đô la trên doanh thu 7,45 tỷ đô la.

Cổ phiếu Nike đã giảm 0% so với đầu năm, vẫn giảm 4,07% so với mức cao nhất 52 tuần là 105,62 USD được thiết lập vào ngày 22 tháng 1. Cổ phiếu đang vượt xa chỉ số Dow Jones, giảm 9,79% so với năm ngoái.

Cổ phiếu Nike đã mất 3,18% trong giao dịch sau giờ làm việc sau báo cáo.

Nike theo dõi thu nhập các công ty ngành hàng tiêu dùng chính khác trong tháng này:

 • Báo cáo thu nhập của Ferrari NV vào ngày 5 tháng với mức EPS là 1,02 đô la trên doanh thu là 1,05 tỷ đô la, so với dự báo EPS là 0,97 đô la trên doanh thu là 1,01 tỷ đô la.
 • Continental AG PK đã đánh bại kỳ vọng vào ngày 1 tháng 6 với EPS quý II là 0,16 đô la trên doanh thu 10,5 tỷ đô la, so với dự báo cho EPS là 0,06 đô la trên doanh thu 10,56 tỷ đô la.

Nguồn: Investing.com

 

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây