XTB: Doanh thu Q4 của FedEx cao

Tin tức chứng khoán sàn XTB: Cổ phiếu FedEx (NYSE: FDX) đã tăng sau khi kết thúc phiên giao dịch vào thứ ba sau khi kết quả kinh doanh quý IV tài chính của công ty đứng đầu vì nhu cầu giao hàng dân cư tăng cao trong đại dịch.

Cổ phiếu của FedEx (NYSE: FDX) đã tăng 8% sau phiên giao dịch.

FedEx công bố thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 2,53 đô la trên doanh thu 17,40 tỷ đô la. Các nhà phân tích dự đoán thu nhập trên mỗi cổ phiếu là 1,7 đô la trên doanh thu 16,45 tỷ đô la.

“Trong khi khối lượng thương mại giảm đáng kể do đóng cửa kinh doanh trên toàn cầu, đã có sự gia tăng trong việc giao hàng dân cư tại FedEx Ground và các chuyến bay xuyên Thái Bình Dương và tàu chở hàng tại FedEx Express, do đó cần phải đòi hỏi chi phí gia tăng để phục vụ” FedEx nói.

“Công ty cũng phải chịu khoản tăng chi phí hoạt động khoảng 125 triệu đô la liên quan đến thiết bị bảo vệ cá nhân và vật tư y tế / an toàn, cũng như các dịch vụ vệ sinh và bảo vệ bổ sung để bảo vệ các thành viên trong nhóm của chúng tôi và đảm bảo chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho khách hàng của chúng tôi.”

FedEx không cung cấp dự báo thu nhập cho tài khóa 2021 vì thời gian và tốc độ phục hồi kinh tế vẫn chưa chắc chắn.

Chi phí vốn cho tài khóa 2021 được nhắm mục tiêu là khoảng 4,9 tỷ đô la giảm 1 tỷ đô la hàng năm, chủ yếu do “giảm chi tiêu thay thế phương tiện và đầu tư cơ sở bị trì hoãn”.

Cổ phiếu của FedEx giảm 7% so với đầu năm, vẫn giảm 21,43% so với mức cao nhất trong tuần 52,50 đô la được thiết lập vào ngày 24 tháng 7 năm 2019. Công ty đang hoạt động kém S & P 500 giảm 4,06% so với năm ngoái.

FedEx báo cáo thu nhập chính của ngành Giao thông vận tải trong tháng này:

Báo cáo của FedEx sau vụ bỏ lỡ thu nhập của Carnival ADS vào ngày 18 tháng 6, trong đó báo cáo mức EPS là -3,3 đô la trên doanh thu 700 triệu đô la, so với dự báo EPS là -1,59 đô la trên doanh thu 773,9 triệu đô la.

Deutsche Lufthansa ADR đã bỏ lỡ kỳ vọng vào ngày 2 tháng 6 với EPS quý II là -4,98 đô la trên doanh thu 7,23 tỷ đô la, so với dự báo cho EPS là -3,13 đô la trên doanh thu 7,36 đô la.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây