XTB: Domino’s Pizza tham gia S & P 500

Tin tức chứng khoán XTB: Domino’s Pizza Inc (N: DPZ) sẽ tham gia Standard & Poor’s 500 (SPX), mặc dù tháng trước đã rút lại báo cáo triển vọng tăng trưởng dài hạn sau khi đóng cửa các cửa hàng vì đại dịch coronavirus.

S & P Dow Jones Indices cho biết hôm thứ Tư rằng họ đang quảng bá cho chuỗi cửa hàng Domino’s Pizza có trụ sở tại Ann Arbor, Michigan từ S & P MidCap 400, đây là một trong một số thay đổi được công bố cho các chỉ số của công ty.

Trong khi rút lại dự báo tăng trưởng doanh số từ hai đến ba năm, Domino’s cho biết doanh số bán hàng tại cùng cửa hàng của Hoa Kỳ đã tăng 7,1% vào cuối tháng 3 và phần lớn của tháng 4, vì thực khách bị phong tỏa ở nhà thường xuyên đặt giao hàng tận nhà.

Các cửa hàng Domino’s tại Hoa Kỳ thuộc sở hữu của công ty vẫn mở cửa nhưng cho biết khoảng 1.750 cửa hàng quốc tế đã tạm thời đóng cửa.

Cổ phiếu của các công ty tham gia S & P 500 thường tăng vì nhiều nhà đầu tư lớn theo dõi chỉ số và phải mua cổ phiếu của những người mới tham gia. Domino’s đang thay thế công ty sản xuất hàng may mặc Capri Holdings Ltd (N: CPRI) trong S & P 500.

DexCom Inc (O: DXCM), chuyên thiết kế các hệ thống giám sát glucose, cũng tham gia vào S & P 500. Công ty này thay thế Allergan Plc (N: AGN), được mua lại bởi một công ty dược phẩm AbbVie Inc (N: ABBV) trên S & P 500 khác,

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây