XTB: FedEx thêm phụ phí để bù đắp chi phí tăng

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Cổ phiếu FedEx đã tăng trở lại trong giao dịch mở rộng sau khi gã khổng lồ giao hàng nói rằng họ sẽ thêm phí cho một số lô hàng để bù đắp chi phí tăng vọt trong đại dịch.

Cổ phiếu FedEx (NYSE: FDX) đã tăng 0,5% trong phiên giao dịch mở rộng sau khi kết thúc phiên giao dịch trong ngày tăng 2,9%.

Từ ngày 8 tháng 6 , FedEx sẽ thêm phụ phí 30 xu mỗi đơn cho các chủ hàng thường xuyên nhất – những người gửi hơn 40.000 gói mỗi tuần với khối lượng vận chuyển hàng tuần trên 120% khối lượng trung bình của họ trong tháng Hai – Tạp chí Phố Wall báo cáo, trích dẫn một người quen thuộc với vấn đề này

Phụ phí $ 30 cũng sẽ được thêm vào tất cả các đợt giao hàng quá khổ, trong khi tất cả các gói được vận chuyển bằng SmartPost sẽ phải chịu khoản phụ phí cuối cùng là 40 xu, báo cáo cho biết thêm.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây