XTB: Fiat Chrysler, Peugeot quyết định giữ lại khoản chi trả cổ tức năm 2019

Sàn chứng khoán XTB đưa tin: Hội đồng của các nhà sản xuất ô tô Fiat Chrysler Automenses N.V. (MI: FCHA)Peugeot S.A (PA: PEUP) cho biết vào hôm thứ Tư rằng họ sẽ không trả cổ tức thông thường cho năm 2019 trong năm nay do nhu cầu của người tiêu dùng giảm sâu trong đại dịch COVID-19.

Hai công ty Fiat Chrysler và Peugeot cũng xác nhận rằng sự chuẩn bị cho việc sáp nhập của họ đang tiến triển liên quan đến chống độc quyền và các hồ sơ pháp lý khác

Cuộc khủng hoảng do đại dịch gây ra đã khiến ngành công nghiệp ô tô toàn cầu rơi vào tình trạng tồi tệ nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính 2008-09. Nhu cầu của người tiêu dùng đối với phương tiện giao thông đã giảm mạnh khi các chính phủ trên khắp châu Âu và Hoa Kỳ đã thực thi việc phong tỏa cách ly toàn xã hội.

.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây