XTB: Ford thu hồi 2,15 triệu xe ở Mỹ 

Tin tức chứng khoán XTB: Ford Motor Co (N: F) cho biết vào thứ Tư rằng công ty sẽ thu hồi 2,15 triệu xe ở Mỹ có khả năng bị lỗi.

Nhà sản xuất ô tô lớn thứ hai của Mỹ cho biết việc thu hồi bao gồm nhiều mẫu xe từ năm 2011 đến 2015. Các phương tiện bị thu hồi là những dòng xe không có các phụ tùng chốt cửa được thay thế khi được sửa chữa bởi các đại lý theo các đợt thu hồi được ban hành vào năm 2015 và 2016.

Ford cho biết một chiếc xe được thu hồi có chốt bị lỗi có thể không khớp khi lái xe, nhưng cho biết họ không có bất kỳ báo cáo nào về tai nạn hoặc chấn thương liên quan đến tình trạng này.

Ford trước đây đã thu hồi hơn 5 triệu xe vì các vấn đề khác nhau liên quan đến chốt cửa kể từ năm 2015 và đã mất hàng trăm triệu đô la chi phí.

Việc thu hồi bao gồm một số Ford Fiesta (NASDAQ: FRGI), C-Max, Focus, Mustang. Xe Fusion, Escape, Transit Connect, Lincoln MKZ và MKC.

Ford cho biết các chốt có một phần dễ bị nứt mà trong một số trường hợp có thể dẫn đến việc cửa không đóng được. Nếu người lái xe liên tục cố gắng đóng cửa, nó có thể tạm thời đóng nhưng có thể mở trong khi lái xe.

Nguồn: investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây