XTB: Fujitsu giảm một nửa không gian văn phòng trong ba năm

Tin tức chứng khoán XTB: Công ty Fujitsu Ltd của Nhật Bản (T: 6702) sẽ giảm một nửa không gian văn phòng trong ba năm để tái cấu trúc thời gian làm việc của nhân viên dưới hình thức “hợp thức mới” giữa đại dịch coronavirus. Tin tức được thông báo hôm thứ Hai.

Công ty giải pháp CNTT cho biết khoảng 80.000 nhân viên tại Nhật Bản sẽ làm việc linh hoạt hàng giờ và làm việc tại nhà sẽ là tiêu chuẩn bất cứ khi nào có thể.

“Chúng tôi sẽ đại tu công việc hiện tại, trợ cấp và khung phúc lợi dựa trên giả định rằng nhân viên đi làm đến các văn phòng được chỉ định mỗi ngày” Hiroki Hiramatsu, người đứng đầu đơn vị nhân sự, nói với một cuộc họp báo.

Fujitsu đã bán hoặc bỏ các đơn vị phần cứng bị thua lỗ như các mặt hàng máy tính xách tay và điện thoại thông minh trong những năm gần đây để tập trung vào các dịch vụ phần mềm, một doanh nghiệp tương đối dễ dàng thực hiện từ xa.

Trong khi giảm không gian văn phòng, công ty có kế hoạch ra mắt văn phòng vệ tinh tại các khu vực có nhiều nhân viên cư trú và đăng ký với các nhà cung cấp không gian làm việc chung hơn, Hiramatsu nói.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây