XTB: GM ra mắt chiếc SUV cỡ lớn mới

Tin tức chứng khoán XTB: General Motors Co (N: GM) đã sẵn sàng để bắt đầu chế tạo thế hệ xe thể thao đa dụng cỡ lớn mới tại một nhà máy ở Arlington, Texas, khi nhà sản xuất mở lại các nhà máy lắp ráp ở Bắc Mỹ vào ngày 18 tháng 5, Philip Kienle, giám đốc sản xuất của hãng xe hơi Bắc Mỹ cho biết.

Những chiếc SUV lớn, bao gồm Cadillac Escalade và Chevrolet Suburban, góp phần quan trọng đối với lợi nhuận của nhà sản xuất ô tô, và đặc biệt là bây giờ GM đã phải gánh hàng tỷ đồng nợ mới và đình chỉ cổ tức để xử lý khủng hoảng coronavirus.

Công nhân tại nhà máy Arlington đã tình nguyện hoàn thành chiếc SUV Cadillac Escalade, Chevrolet Suburban và GMC Yukon cuối cùng của GM sau khi GM ngừng hoạt động vào tháng 3.

“Đó là một kỳ tích tuyệt vời” Kienle nói.

Công nhân sau đó đã hoàn thành việc trang bị lại nhà máy, chuẩn bị cho các mô hình được thiết kế lại để bắt đầu sản xuất vào tuần tới, ông nói.

“Mọi thứ đã được chuẩn bị. Chúng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu lấp đầy hệ thống và bắt đầu mô hình mới”, Kienle nói. Trước khi phải đóng cửa phong các nhà máy ở Bắc Mỹ, GM đã nói với các nhà cung cấp rằng họ đang nhắm đến việc ra mắt dòng sản phẩm SUV cỡ lớn mới bắt đầu vào cuối tháng Tư.

Khi việc sản xuất xe ở Bắc Mỹ khởi động lại, GM cũng có kế hoạch tập trung vào việc đẩy nhanh sản xuất những chiếc xe bán tải cỡ lớn có lợi nhuận của mình, Kienle nói. Ông sẽ không bình luận về thời gian biểu để khôi phục hoạt động tại các nhà máy bán tải của công ty.

Giám đốc điều hành GM cho biết nhà sản xuất ô tô đang thiếu một số mẫu xe tải nhất định sau khi mất 40 ngày sản xuất để đình công vào mùa thu năm ngoái.

Các nhà cung cấp GM đã được thông báo rằng công ty có kế hoạch tiếp tục sản xuất tại nhà máy xe tải Fort Wayne, Indiana ngay sau ngày 1/6.

Giống như các nhà sản xuất ô tô đối thủ của Mỹ, GM đã có các công nhân ở các nhà máy ở Bắc Mỹ trong tuần này, trang bị cho họ các thiết bị an toàn mới trước khi khởi động lại vào thứ Hai. GM, Ford Motor Co (N: F)Fiat Chrysler Automenses NV (MI: FCHA) đang tuân theo các quy trình an toàn coronavirus tương tự, theo thỏa thuận với United Auto Worker.

Kienle cho biết tốc độ khởi động lại sản xuất của công ty sẽ là “chậm và có chủ ý” và sẽ phụ thuộc vào sự an toàn trong các nhà máy của GM và hiệu suất của các nhà cung cấp đang khởi động lại nhà máy của chính họ.

“Sẽ có những va chạm trên đường,” Kienle nói.

Nguồn: Investing.com

TradeCentre là là tổ chức uy tín để người Việt Nam an tâm đầu tư trong thị trường CFDs nói chung và Chứng Khoán Quốc Tế nói riêng. Chúng tôi mang lấy sứ mệnh hỗ trợ và tận tâm với nhà đầu tư Việt để nâng tầm hiểu biết và cùng nhau phát triển trên thị trường tài chính. Bạn có thể tham gia cùng chúng tôi qua các buổi Webinar hàng tuần và nhận lấy thông tin thị trường qua các nhóm cộng đồng sau:

➤ Theo dõi kênh Youtube: tại đây
➤ Theo dõi kênh Fanpage: tại đây
➤ Theo dõi kênh LinkedIn: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Telegram: tại đây
➤ Tham gia cộng đồng Zalo: tại đây
➤ Tham khảo kiến thức qua Tiktok: tại đây

Table of Contents

 • Bài viết mới nhất

 • Hỗ Trợ Tư Vấn
  Nhập đầy đủ thông tin bên dưới
  Đăng Ký Thành Công
  Thông tin của bạn đã được ghi nhận!
  Mở Tài Khoản Giao Dịch
  Đăng ký thông tin tại đây